Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Cánh đồng dứa - Ninh Bình thánh địa sống ảo free của giới trẻ

Cánh đồng dứa - Ninh Bình thánh địa sống ảo free của giới trẻ

Nguyễn Phương Thảo Thứ 5, 02/05/2019
Bạn nghĩ sao về một chuyến đi free còn được những người dân thân thiện tặng những trái dứa ngọt chín thơm nức mang về làm quà!!!
Ảnh: (Nguyễn Phương Thảo)
Nếu bạn đang tìm địa điểm sống ảo khung cảnh rộng lớn bao phủ một màu xanh ngát xanh, nhẹ nhàng, yên tĩnh thì hãy tìm ngay đến Nông trại dứa, Đồng Giao-Tp. Tam Điệp- Ninh bình
Chỉ cách Hà Nội khoảng 100km bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chuyến đi 1 ngày sau những ngày làm việc bận rộn.
Bạn có thể di chuyển bằng xe khách rất tiện lợi, hoặc để tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian thì hơn hết việc lựa chọn đi xe máy rất phù hợp, đi thẳng theo ql 1A đường rất dễ đi đến tp Tam Điệp các bạn có thể hỏi người dân chỉ đến Nông trại dứa Đồng Giao nhé.
Chịu khó đi sâu vào trong bạn sẽ tìm được cây trái tim đang được săn lùng nhiều nhất.
Đến nơi đi càng vào sâu bên trong thì khung cảnh hiện lên càng rộng lớn nên thơ, đất đỏ bazan bao phủ một màu xanh mát, thoang thoảng mùi thơm từ những trái dứa chín vàng căng mọng .
Ảnh: ( Nguyễn Phương Thảo )
Một số lưu ý nhỏ: mặc dù là free nhưng khi vào vườn chụp hình các bạn nên xin phép chủ vườn. Tuyệt đối không giẫm đạp lên cây, hái lá bẻ cành, xả rác bừa bãi nhé.
Và các bạn có thể mua những trái dứa tại vườn để làm công cụ sống ảo rất dễ thương.
Các bạn có thể giúp đỡ cũng như trải nghiệm thu hoạch dứa cùng các cô chú thân thiện vui vẻ tại nơi đây còn có thể được tặng những trái dứa to chín mọng mang về làm quà nữa. Rất thú vị phải không nào!!
Nơi đây rất gần với các khu du lịch nổi tiếng các bạn có thể kết hợp đi cùng : Tràng An, Hang Múa, động Am Tiêm (Tuyệt tình cốc), Đầm Vân Long....
Chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
9 Bình luận
Nguyễn Phương Thảo

Tuổi trẻ để đi !!!

0 Quốc gia
22 Tỉnh thành
4 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Không cần đi đâu xa, Chỉ các trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km đã được ngắm trọn đồi hoa hướng dương sống ảo cực xinh rồi. Ecopark - Thành phố xanh.