Công viên giải trí Cedar Point (Cedar Point)

0 reviews Viết review
Công viên giải trí Cedar Point (Cedar Point) là một công viên rộng 364 mẫu Anh (147 ha) nằm trên bán đảo Hồ Erie ở Sandusky, Ohio.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1 Cedar Point Dr, Sandusky, OH 44870, USA

  • Giờ mở cửa: 11 AM - 6 PM hằng ngày

  • Giá vé: 30 - 60$

Công viên giải trí Cedar Point (Cedar Point) là một công viên rộng 364 mẫu Anh (147 ha) nằm trên bán đảo Hồ Erie ở Sandusky, Ohio. Khai trương vào năm 1870, đây là công viên giải trí hoạt động lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ sau Lake Compounce.

Cổng Point được sở hữu và vận hành bởi Hội chợ Cedar và được coi là lá cờ đầu của chuỗi công viên giải trí. Được biết đến với cái tên "America's Roller Coast", công viên có 72 chuyến đi kỷ lục thế giới, bao gồm 17 tàu lượn siêu tốc - nhiều thứ hai trên thế giới sau Six Flags Magic Mountain. Tàu lượn siêu tốc mới nhất - Steel Vengeance, đã mở cửa cho công chúng vào ngày 5 tháng 5 năm 2018.

Mùa hoạt động bình thường của Cedar Point diễn ra từ đầu tháng Năm cho đến Ngày Lao động vào tháng Chín. Công viên sau đó chỉ mở cửa trở lại vào cuối tuần cho đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 cho một sự kiện theo chủ đề Halloween được gọi là HalloWeekends.

Các điểm tham quan khác gần công viên bao gồm bãi biển cát trắng dài một dặm (1,6 km), một công viên nước ngoài trời có tên là Cedar Point Shores, một công viên nước trong nhà có tên Castaway Bay, hai bến du thuyền, một sân thể thao ngoài trời khu phức hợp có tên là Trung tâm thể thao Cedar Point và một số khu nghỉ mát gần đó.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh