Trái tim của Midlothian(The Heart of Midlothian)

0 reviews
Viết review
Heart of Midlothian là một bức tranh khảm hình trái tim, được hình thành từ những tảng đá granit ,được xây dựng trên vỉa hè gần cửa Tây của nhà thờ St Giles High Kirk ở khu phố High của Royal Mile ở Edinburgh. Nó nằm gần Tòa nhà Quốc hội, nơi trước đây là Quốc hội Scotland và hiện là nhà của Tòa phiên án .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí.

  • Địa chỉ: 367-377 High St, Edinburgh, City of Edinburgh EH11

Trái tim của Midlothian là một mô hình hình trái tim nằm ở giữa đường phố . Nó nằm trên đường High Street ở Edinburgh, Scotland. Nó thuộc về Royal Mile và gần cổng phía Tây của Nhà thờ St. Giles. Cách Tòa nhà Quốc hội (trước đây là Quốc hội Scotland, nay là tòa án dân sự tối cao của Scotland) và Thư viện Signet.
Trung tâm Midlothian là biểu tượng của Tolbooth thế kỷ 15, đã bị phá hủy vào năm 1817 và là trung tâm hành chính của thành phố, nhà tù và là nơi xử tử tù nhân. Tobott xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết "Trái tim của Midlothian" của tác giả Sir Walter Scott (xuất bản năm 1818).
Về mặt chính trị, trái tim của Zhongluo Zion không còn nằm ở Zhongluo Zion, bởi vì thành phố Edinburgh đã bị tách khỏi Midlothian trong nhiều thập kỷ. Thành phố hiện đang sáp nhập với West Lothian và East Lothian trước đây, nhưng nó từng là trung tâm hành chính của Midlothian, trước đây được gọi là "Hạt Edinburgh".
Du khách đến Edinburgh sẽ nhận thấy rằng mọi người thường nhổ nước bọt vào trung tâm của Midlothian. Một số giải thích cho rằng điều này có thể dẫn đến may mắn, nhưng ban đầu nó là một sự khinh miệt đối với nhà tù cũ. Ngoài ra còn có một truyền thuyết rằng một người phun ra trái tim của mình và định mệnh sẽ quay trở lại Edinburgh vào một ngày nào đó .
Biểu tượng của Câu lạc bộ bóng đá Midlothian ở Edinburgh cũng xuất phát từ trái tim của người Midlothian này.


Đã cập nhật vào ngày 01/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar