TƯỢNG IMMACULATA, PRESOV

0 reviews Viết review
Prešov là một thành phố miền đông Slovakia. Đây là trung tâm hành chính của vùng Prešov và Šariš. Với dân số chừng 91.352 người, đây là thành phố lớn thứ ba của Slovakia. Dãy đồi Eperjes-Tokaj lấy theo tên của thành phố này

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hlavná 107A, 080 01 Prešov, Slovakia

  • Giờ mở cửa: tự do

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Immaculata hay Tượng Điêu khắc Đức Mẹ Vô nhiễm là một tác phẩm điêu khắc kiểu Baroque, nằm trên đường Hlavna ở trung tâm lịch sử của Presov là một điểm đến du lịch hấp dẫn.

2. ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Trong công viên phía bắc trên Phố chính, giữa bức tượng Chúa Jesus và tòa nhà lịch sử của Trường Cao đẳng Presov, được bao quanh bởi những cây cảnh, có một tác phẩm điêu khắc baroque bằng đá sa thạch Immaculata, có nghĩa là "Vô nhiễm" trong tiếng Latin . Trong Giáo hội Công giáo, đó là một lời nhắc nhở của Đức Trinh Nữ Maria. Ban đầu, có vụ xử tử tòa án đẫm máu ở Prešov từ tháng 3 đến tháng 9 năm 1687. Vào ban đêm, toàn bộ tác phẩm điêu khắc được chiếu sáng. Tác phẩm điêu khắc nằm trong danh sách các di tích văn hóa quốc gia được bảo vệ với số hiệu NKP 707-2088 / 2 tại Cộng hòa Slovak.
Chính tại đây, các sự kiện đã diễn ra vào năm 1687, đi vào lịch sử với tư cách là lò sát sinh Prešov: để đe dọa giới quý tộc truyền giáo nổi loạn và những kẻ phá hoại trong thời kỳ chiến tranh tôn giáo đã xử tử công khai 24 người truyền giáo tiền truyền giáo sau khi bị tra tấn tàn khốc. đại diện của cuộc nổi dậy Imrich Tökö. Có thể các tu sĩ Dòng Tên có bức tượng Đức Trinh Nữ được đặt ở đây trong nhiều thập kỷ đã làm như vậy để làm giảm ký ức về sự kiện bi thảm này.

3. GIỜ MỞ CỬA VÀ GIÁ VÉ

Giờ mở cửa: tự do
Giá vé; miễn phí

4. KHÁCH SẠN GẦN TƯỢNG

Guest house Penzion ZENIT
22 Okružná, 080 01 Prešov, Slovakia

5. CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN GẦN TƯỢNG

Tượng Hải Vương
Bảo tàng Atrium

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh