BỨC TƯỢNG HẢI VƯƠNG, PRESOV

0 reviews Viết review
Prešov là một thành phố miền đông Slovakia. Đây là trung tâm hành chính của vùng Prešov và Šariš. Với dân số chừng 91.352 người, đây là thành phố lớn thứ ba của Slovakia. Dãy đồi Eperjes-Tokaj lấy theo tên của thành phố này

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hlavná ulica , Prešov, 080 01

  • Giờ mở cửa: tự do

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Đài phun nước Hải Vương là một trong những di tích lịch sử nghệ thuật đẹp nhất trong thành phố. Sau khi tái thiết vào thế kỷ 90, đài phun nước đã đạt được vẻ đẹp trước đây sẽ mê hoặc khách du lịch hoặc du khách Prešov.

2. ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Đài phun nước Hải Vương là lâu đời nhất và theo nhiều người, đài phun nước đẹp nhất ở Prešov. Vào đầu thế kỷ 18 và 19, nó được tạo ra bởi một thương nhân Do Thái giàu có vì lòng biết ơn vì đã cho phép hội đồng thành phố định cư và kinh doanh tại Prešov (trước đây người Do Thái bị cấm sống ở các thành phố hoàng gia tự do). Đài phun nước nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố gần Nhà thờ Sts. Nicholas và cột mốc của nó là bức tượng của cây đinh ba sao Hải Vương.
Quanh là một con cá lớn quấn quanh chân Hải Vương, một con rắn ở phía bắc, một con rùa ở phía tây và một con cá sấu ở phía nam. Tất cả những động vật nước ngọt này đang phun nước với miệng mở.

3. GIỜ MỞ CỬA VÀ GIÁ VÉ

Giờ mở cửa: tự do
Giá vé; miễn phí

4. KHÁCH SẠN GẦN TƯỢNG

Guest house Penzion ZENIT
22 Okružná, 080 01 Prešov, Slovakia

5. CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN GẦN TƯỢNG

Vườn quốc gia Poloniny

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh