TRƯỜNG TIN LÀNH, PRESOV

0 reviews Viết review
Prešov là một thành phố miền đông Slovakia. Đây là trung tâm hành chính của vùng Prešov và Šariš. Với dân số chừng 91.352 người, đây là thành phố lớn thứ ba của Slovakia. Dãy đồi Eperjes-Tokaj lấy theo tên của thành phố này

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hlavná 2939/137, Presov, 080 01

  • Giờ mở cửa: tự do

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Tin Lành Presov là một điểm đến thú vị đối với du khách.

2. ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Trường Tin Lành ở Prešov là trường Tin Lành quan trọng nhất trong lịch sử của chúng ta. Nó được thành lập vào nửa sau của thế kỷ 17 như là một đối trọng với Đại học Công giáo Trnava, nơi trả tiền cho một trung tâm văn hóa và giáo dục quan trọng ở Slovakia. Trường, trong một thời gian ngắn thậm chí đã chuyển đổi thành một trường đại học Tin lành - duy nhất trong toàn bộ Hungary - là nơi học của nhiều người đóng vai trò quan trọng trong lịch sử, như Pavol Országh Hviezdoslav, Michal Miloslav Hodza và Jonáš Zá Harborký.
Cấu trúc ban đầu của thời Phục hưng với các cung đường dọc theo sân đã được mở rộng vào thế kỷ 18, và sau đó trường được làm lại theo phong cách Phục hưng muộn. Bên cạnh một số bảng tưởng niệm, vị trí đặc biệt được tổ chức bởi tượng đài dành riêng cho tòa án đẫm máu Caraff, liên quan đến các sự kiện từ năm 1687.

3. GIỜ MỞ CỬA VÀ GIÁ VÉ

Giờ mở cửa: tự do
Giá vé: miễn phí

4. KHÁCH SẠN GẦN TRƯỜNG

Guest house Penzion ZENIT
22 Okružná, 080 01 Prešov, Slovakia

5. CÁC ĐỊA ĐIỂM GẦN TRƯỜNG

Tượng Hải Vương
Bảo tàng Atrium


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh