Lenin Mausoleum Lăng Lenin

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Lăng Lenin (Lenin Mausoleum)

Lăng mộ của Lenin nằm ở trung tâm Quảng trường Đỏ, Moscow, Nga.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Lăng Lenin (Lenin Mausoleum)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Lăng Lenin (Lenin Mausoleum)
Giá khách sạn xung quanh Lăng Lenin (Lenin Mausoleum)
Lăng Lenin được xây dựng bằng đá granit đỏ và fenspat đen. Năm 1994, lăng mộ của Lenin được UNESCO công nhận là Di sản lịch sử và Văn hóa thế giới. Lăng Lenin được xây dựng theo thiết kế của Viện sĩ Shushev, và A.Schuchev (1873-1949), cả hai đều được trao tặng danh hiệu Kiến trúc sư Công đức Xô Viết. 

Vào lúc 6:50 ngày 21 tháng 1 năm 1924, Lenin qua đời tại làng Gork gần Moscow. Vào ngày 25, A.Schuchev đã phác thảo thiết kế lăng mộ. Vào ngày 27 tháng 1 năm 1924, ông vội vã xây một lăng mộ tạm thời với một Cấu trúc bằng gỗ, được lót bằng men pha lê cho lăng Lenin.
Năm 1925, lăng mộ của Lênin đã được xây dựng lại, nó hùng vĩ hơn, nhưng vẫn là cấu trúc gỗ, từ năm 1929 đến 1930, nó được xây dựng lại bằng đá granit đỏ và đá cẩm thạch đen đánh bóng, sau Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, men sứ pha lê trong lăng được cải tạo, năm 1974, Quảng trường Đỏ được xây dựng lại và lăng được phục hồi, năm 1976, một cuộc đại tu bảo quản lăng đã được thực hiện.

Cơ thể của Lenin được đặt dưới một tấm pha lê bên trong mộ, phủ cờ Liên Xô. Khuôn mặt và bàn tay được chiếu sáng bởi ánh đèn đặc biệt, rõ ràng và thanh thản. Ông mặc một chiếc áo màu vàng và đeo huy chương cờ đỏ trên ngực.

Quần áo được mặc trên cơ thể của Lenin được làm từ một loại vải bóng và tinh xảo được đặt hàng đặc biệt từ Thụy Sĩ. Lenin rất thích loại vải này trước khi chết. Bình thường, các kỹ thuật viên phải thay quần áo cho Lenin cứ sau ba năm. Tuy nhiên, vì các quỹ của Quỹ từ thiện Lăng mộ Lenin vốn đã rất hạn hẹp, chưa kể đến giá quần áo rất đắt đỏ (lên tới 30.000 đô la Mỹ), họ không thể thay trang phục cho Lenin thường xuyên, chỉ có thể cẩn thận làm sạch trang phục đang mặc. 

Quy định tham quan: 
Mọi người tập trung ở phía tây của Quảng trường Đỏ. Sau đó sẽ được yêu cầu kiểm tra an ninh ở lối vào, tất cả ba lô, túi xách, máy ảnh không được phép mang theo. Sau khi đi bộ hơn một trăm mét phía từ phía lối vào, sẽ là lăng mộ của Lênin.

Theo quy định, sau khi ra khỏi lăng mộ, bạn không thể trực tiếp rời khỏi Quảng trường Đỏ. Bạn phải đi về phía tây, đi vòng phía sau lăng Lenin để tỏ lòng tôn kính với "Ngôi mộ của những người anh hùng nổi tiếng". Có hơn 20 ngôi mộ trong bức tường màu đỏ của Kremlin, được sắp xếp gọn gàng thành một hàng. Họ đều là những anh hùng của thời Xô Viết, bao gồm Kalinin, Sverdlov, Jerrensky, Zhukov, v.v. Là các nhà chiến lược và chính trị gia quân sự, còn có các nhà văn Gorky, bậc thầy khoa học Kurchatov và nhà du hành vũ trụ đầu tiên Gagarin trong lịch sử loài người. Các ngôi mộ có hình dạng hoàn toàn giống hệt nhau, và phần trên của bia mộ được khắc bức tượng bán thân của mỗi người trong số họ. Mọi người phải đi từng người một trước những ngôi mộ này để ra khỏi Quảng trường Đỏ từ lối ra phía đông.Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Lăng Lenin (Lenin Mausoleum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Lăng Lenin (Lenin Mausoleum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Lăng Lenin (Lenin Mausoleum)
Bình luận Viết đánh giá