Chi tiết du lịch Quảng Trường Miracle( Piazza dei Miracoli )...

Piazza dei Miracoli Quảng Trường Miracle

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Quảng Trường Miracle( Piazza dei Miracoli )

Quảng trường Miracle là mục đích duy nhất của nhiều khách du lịch đến thăm Pisa. Nó nằm ở góc phía tây bắc của Thành phố Pisa. Quảng trường có Nhà thờ Pisa, Nhà rửa tội, Tháp nghiêng Pisa và nghĩa trang. Quảng trường Miracle được đặt theo tên cuốn tiểu thuyết "Forse che si forse che no" của nhà văn người Ý Đặng Nanqi năm 1910:

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Quảng Trường Miracle( Piazza dei Miracoli )
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Quảng Trường Miracle( Piazza dei Miracoli )
Nhà thờ Pisa là một công trình tiêu biểu của kiến ​​trúc La Mã. Nó được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 và được tân trang lại và mở rộng sau khi nó bị phá hủy bởi lửa. Vẫn có thể thấy rằng phong cách đá cẩm thạch là khác nhau sau khi cải tạo. Giá trị nghệ thuật nhất là lối vào chính của nhà thờ cũ, hiện đã được chuyển đến phía sau của nhà thờ để trở thành lối vào phụ. Đối diện nhà thờ là Baptisto di San Giovanni hình trụ, với một cầu thang xoắn ốc có thể leo lên giữa.

Đằng sau nhà thờ là Torre di Pisa nổi tiếng, Tháp Nghiêng được xây dựng như tháp chuông của nhà thờ và vẫn còn những chiếc đồng hồ lớn ở trên đỉnh. Lịch sử của tháp nghiêng không có nhiều điều để nói ở đây, nhưng việc sửa chữa nó vẫn tiếp tục cho đến bây giờ. Theo các chuyên gia, góc nghiêng của tháp nghiêng nằm trong phạm vi có thể kiểm soát và sẽ ổn định.

 Bên dưới Tháp Nghiêng, có các văn bản bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Trung giới thiệu Tháp nghiêng. Ở phía bên kia của nhà thờ, bên trong bức tường lớn là một nghĩa trang. Nó từng là một nghĩa trang, nhưng bây giờ nó đã được chuyển thành bảo tàng. Nghĩa trang mới nằm ngay bên ngoài hàng rào bên cạnh nghĩa trang. Mặc dù là một nghĩa trang, nhưng không thiếu các tác phẩm điêu khắc. Có 3 bãi cỏ lớn ở Quảng trường Miracle, một trong số đó nằm gần cổng thành phố cho những khách du lịch còn lại, trong khi hai bãi cỏ bên trong không thể bước vào. Phía bên kia quảng trường là một dãy cửa hàng nhỏ bán đồ lưu niệm và đồ ăn nhẹ.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quảng Trường Miracle( Piazza dei Miracoli )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quảng Trường Miracle( Piazza dei Miracoli )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quảng Trường Miracle( Piazza dei Miracoli )
Bình luận Viết đánh giá