Phòng trưng bày Kunst (Situation Kunst)

0 reviews Viết review
Phòng trưng bày Kunst là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng ở Bochum . Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập nghệ thuật đương đại tuyệt vời , cùng với các công trình kiến trúc được xây dựng ở nơi đây .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bochum , Germany

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Miễn phí.

Dinh thự cao quý có tên là Haus Weitmar đã bị phá hủy trong chiến tranh, và tàn tích của nó đã được xây dựng lại thành một loại bảo tàng nghệ thuật đương đại với các tác phẩm điêu khắc được đặt ngoài trời. Các môi trường hiện đại ở đây được thiết kế bởi David Rabinowitch, Maria Nordman và Richard Serra, đó đều là những khu phức hợp quan trọng của bảo tàng này .
Ngoài ra còn có các phòng trưng bày nội thất, một phòng chứa một bộ sưu tập về nghệ thuật Đông Á.
Vào năm 2015, một không gian triển lãm dưới lòng đất mới đã được xây dựng , một phần để ghi nhận di sản khai thác dưới mặt đất của Bochum, và cũng để tránh can thiệp vào di tích và nghệ thuật sắp đặt. Khoảng hai phần ba các phòng trưng bày là dành cho nghệ thuật phong cảnh từ những năm 1400 cho đến ngày nay, và không gian còn lại dành cho các chương trình tạm thời. Các tác phẩm của Gustave Courbet và Roy Lichtenstein đã được treo ở đây.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh