Trung tâm lặn Kostrena là trung tâm lặn lâu đời nhất trên bờ biển Adriatic, với 55 năm truyền thống lặn biển. Chúng tôi nằm trên lối đi bộ ven biển trong ngôi làng xinh đẹp của vùng Wesrena. Khu nghỉ dưỡng lặn của chúng tôi bao gồm một trung tâm lặn, phòng và căn hộ, một bãi đậu xe lớn, một nhà hàng và một quầy bar phòng khách ấm cúng bên bờ biển. Chúng tôi cũng có quyền truy cập biển riêng của chúng tôi. Khách của chúng tôi cũng có thể tận dụng tối đa nhiều bãi biển đẹp xung quanh khách sạn của chúng tôi. Lối đi dạo biển trước trung tâm của chúng tôi là nơi hoàn hảo để đi dạo buổi tối và thư giãn. Không quan trọng bạn có phải là thợ lặn hay không, địa điểm của chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng. Hẹn gặp lại ở Kostrena.
DC Kostrena là một trung tâm lặn và trường học được trang bị đầy đủ, cung cấp tất cả các dịch vụ và tiện nghi cần thiết. Kho báu lớn nhất của DC Kostrena là rạn san hô đẹp và hấp dẫn nằm ngay trước trung tâm của chúng tôi.
Khi xuống biển, có một cao nguyên có độ sâu từ 0,5,5 m đến -12 m (lý tưởng cho thợ lặn mới bắt đầu và lặn Discovery), sau đó bắt đầu phần dốc của rạn san hô xuống đến độ sâu khoảng -40 m .
Các rạn san hô có rất nhiều lỗ hổng, lỗ hổng và khoang là nơi sinh sống của nhiều sinh vật biển. Sự phong phú của hệ thực vật và động vật và tầm nhìn tốt của khung cảnh ngoạn mục làm cho ngôi nhà này trở thành một điểm lặn thực sự độc đáo trên bờ biển Adriatic. Trung tâm lặn được trang bị rất tốt và dễ dàng di chuyển từ Rijeka - khoảng 3km. Thiết bị hoàn toàn mới trong tình trạng tốt, chúng có máy cạo râu, thay đổi diện tích và tải không gian mềm và trực tiếp trên bờ - yhou chỉ cần đi xuống các bậc thang ra biển. Rạn san hô trong nhà rất thú vị với nhiều cá và kéo dài xuống 12m, sau đó giảm xuống còn 36m.
DC Kostrena tự hào cung cấp cho bạn cơ sở lưu trú riêng ngay tại trung tâm. Chỗ ở bao gồm 5 phòng và 6 căn hộ, với tổng số 47 chỗ ngủ, tất cả đều nằm ở một vị trí lộng lẫy, ngay cạnh biển.
Có một nhà hàng trên cùng một chỗ và cũng có chỗ ở để bạn có thể ở lại cuối tuần và điều này rất phổ biến với người Ý. Có khoảng 40 người ở đó khi tôi đi nhưng không đông lắm. Phải tham quan lặn. Lặn siêu đẹp với tất cả những gì bạn cần cho lặn vui vẻ và đẹp.