Phòng trưng bày Rubenshuis (Rubenshuis House)

0 reviews Viết review
Phòng trưng bày Rubenshuis (Rubenshuis House) trước kia là nơi làm việc, sáng tạo nghệ thuật của Peter Paul Rubens. Ngày nay, nơi này là một phòng trưng bày nghệ thuật rất đáng xem.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Wapper 9-11, 2000 Antwerpen, Bỉ

  • Giờ mở cửa: thứ 3 - cn: 10:00 -17:00; thứ 2: đóng cửa

  • Giá vé: người lớn: 6 euros; tài liệu đặc biệt 4 euros; trẻ em dưới 19 và người già trên 65 tuổi: miễn phí

Khu nhà gồm có 2 tầng chính với một khu vườn rộng ở phía sau. Kể từ năm 1610, Rubens đã sống, làm việc và sáng tạo nghệ thuật ở đây. Giờ đây nơi này đã trở thành một phòng trưng bày nghệ thuật đáng trân trọng và tự hào của người dân ở Antwerpen. Phòng trưng bày có một đài phun nước, nhiều tác phẩm điêu khắc và phần mái vòm rất đẹp.

Tầng một của ngôi nhà là phòng trưng bày những bức tranh của Rubens và nhiều bức khác mà ông đã mua được từ nước ngoài. Sở thích của Rubens là sưu tầm tranh và dù cho tranh có đắt đến đâu thì ông cũng sẵn sàng mua. Trong phòng trưng bày ở tầng một, có một lượng lớn các bức tranh chủ đề chính là Adam và Eve.
Ở tầng hai của tòa nhà, cũng có trưng bày rất rất nhiều tranh và các huy chương, quà lưu niệm từ cac Hoàng đế ở các Quốc gia khác nhau, ngoài ra còn có nhiều vật có giá trị cao như tiền, vàng...
Căn nhà này được xây dựng từ năm 1610, kể từ thời điểm đó, giới quý tộc thường xuyên lui tới để thăm ông. Bắt đầu từ năm 1939 đến năm 1946 thì nơi đây được trùng tu sửa chữa, sau đó được sử dụng làm một phòng trưng bày nghệ thuật.

Rubens được sinh ra ở Đức và cha của ông là một người dân của Antwerpen. Vào năm 12 tuổi, cha của ông qua đời và ông đã quay về Antwerpen để sống với mẹ. Ông không chỉ giỏi vẽ mà còn có thể nói được đến 7 ngôn ngữ khác nhau.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh