Lâu đài Geeraard de Duivelsteen (Geeraard de Duivelsteen)

0 reviews Viết review
Lâu đài Geeraard de Duivelsteen là một ngôi nhà tháp được xây dựng vào đầu thế kỷ 13. Từ 'steen' có nghĩa là 'hòn đá'

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Geraard de Duivelstraat 1 9000 Gent Belgium

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-16:00

  • Giá vé: Miễn phí

Lâu đài Geeraard de Duivelsteen nằm ở trung tâm thành phố Ghent, thuộc tỉnh East Flanders thuộc vùng Flemish, Bỉ.
Lâu đài Geeraard de Duivelsteen là một ngôi nhà tháp được xây dựng vào đầu thế kỷ 13. Từ 'steen' có nghĩa là 'hòn đá'. Một cái tên thường được đặt cho các tòa nhà kiên cố bằng đá được dựng lên vào thời điểm mà hầu hết các tòa nhà được xây dựng bằng gỗ. Lâu đài nằm ở bờ suối Reep.
Nó được sở hữu đầu tiên bởi Zeger III của Ghent. Sau khi ông qua đời năm 1227, lâu đài đã đến với một trong những người con trai của ông; Geeraard Vilain. Geeraard có mái tóc đen và nước da ngăm đen mang lại cho anh biệt danh Geeraard 'de Du Xoay', dịch lại thành 'Quỷ dữ'. Tên anh mắc kẹt vào lâu đài.
Đã có khoảng 1328 Geeraard de Du Xoaysteen Castle được bán cho thành phố Ghent. Trong các thế kỷ tiếp theo, lâu đài có một số chức năng, trong số đó; một kho vũ khí, một tu viện và một chủng viện giám mục. Năm 1623, một phần của nó được sử dụng làm nhà thương điên, trại trẻ mồ côi nam và nhà tù.
Vào cuối thế kỷ 19, nó đã được nhà nước Bỉ mua lại. Sau đó, nó đã được khôi phục rất nhiều từ năm 1898 đến 1908 và sau đó được sử dụng để lưu trữ tài liệu lưu trữ của nhà nước.
Hiện tại Geeraard de Du Xoaysteen Castle thường không mở cửa cho các chuyến thăm. Tôi đã may mắn đến thăm hầm của nó trong một cuộc triển lãm. Một lâu đài đẹp nhưng tò mò. Đừng quên ghé thăm lâu đài Gravensteen gần đó.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh