Khu phố Patershol (Patershol)

0 reviews Viết review
Góc đặc biệt xinh đẹp này của Ghent là một thành phố trong thành phố. Quên đi bạn đang ở đâu trong một khoảnh khắc và du hành ngược thời gian đến thời Trung cổ

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Patershol 9000 Ghent Belgium

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Góc đặc biệt xinh đẹp này của Ghent là một thành phố trong thành phố. Quên đi bạn đang ở đâu trong một khoảnh khắc và du hành ngược thời gian đến thời Trung cổ. Hãy vui vẻ khám phá nhiều thế kỷ của lịch sử trong phần tuyệt đẹp của thị trấn này! Thở vào nỗi nhớ của phong tục cũ. Thưởng thức nghệ thuật và kiến trúc. Bạn sẽ yêu thích những con đường đẹp như tranh vẽ với đầy đủ các nhà hàng ấm cúng, quán rượu sang trọng và quán bar thời thượng.
Ghent là thiên đường cho những người sành ăn. Nhưng Patershol chắc chắn đứng đầu trong menu của mọi người. Các quán ăn gần như kề vai sát cánh trên những con đường nhỏ rải sỏi này. Thực hiện một chuyến đi ẩm thực trên khắp thế giới từ các món ăn Nhật Bản và Indonesia, qua các nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và Tây Ban Nha đến các món ăn truyền thống Flemish. Chọn phong cách của bạn, cho dù đó là hiện đại, lãng mạn, một chút lập dị hoặc độc quyền. Bạn chắc chắn đã thắng được khi rời đi với cái bụng trống rỗng.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh