Con đường graffiti Werregarenstraat (Werregarenstraat)

0 reviews Viết review
Một con đường nhỏ trong trung tâm thành phố lịch sử của Ghent liên tục thay đổi về diện mạo khi nó được cố tình để lại cho các nghệ sĩ đường phố sử dụng nó như một phòng trưng bày công cộng sống

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Werregarenstraat 9000 Gent Belgium

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Một con đường nhỏ trong trung tâm thành phố lịch sử của Ghent liên tục thay đổi về diện mạo khi nó được cố tình để lại cho các nghệ sĩ đường phố sử dụng nó như một phòng trưng bày công cộng sống.
Những gì đã từng chỉ đơn giản là một con hẻm không ấn tượng kết nối các đường phố Hoogpoort và Onderstraat giờ đây là một kính vạn hoa luôn thay đổi của graffiti. Sự thay đổi liên tục, hai khối mở rộng đã chính thức được chuyển đổi thành bản hòa âm ca-cao của trò ném đá ngày nay, trở lại vào năm 1995 như một phần của lễ hội Ghent Festivities.
Sau lần đầu tiên đó, thành phố quyết định đơn giản biến con hẻm thành một triển lãm graffiti vĩnh viễn, dành cho bất kỳ ai muốn đến và thể hiện bản thân. Thỉnh thoảng con hẻm được sơn lại để cung cấp cho các nghệ sĩ một bức tranh vải trống. Quy tắc duy nhất ở đây là tôn trọng công việc tốt hơn của bạn.
Tất nhiên, động thái này không chỉ là một động thái để tôn vinh các nghệ sĩ đường phố. Bằng cách tạo ra một đường phố cho phép vẽ bậy, thành phố hy vọng rằng nó sẽ hoạt động như một thỏi nam châm, giữ cho các hành động ngẫu nhiên của graffiti khỏi bộ sưu tập các tòa nhà lịch sử ấn tượng của thành phố. Cho đến nay, thí nghiệm dường như đang hoạt động, vì phần còn lại của Ghent dường như tương đối không có graffiti.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh