Bảo tàng Thiết kế Gent (Gent Design Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Thiết kế Gent (Gent Design Museum) được xem là một viên đá quý của Gent với nhiều thiết kế nội thất được trưng bày trong bảo tàng là sản phẩm của thế kỷ XIX theo phong cách Phục hưng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jan Breydelstraat 5, 9000 Gent, Bỉ

  • Giờ mở cửa: thứ 3 - cn: 10:00-18:00

  • Giá vé: Người lớn: 2.5 Euros, trẻ em: miễn phí, tài liệu đặc biệt: 1.2 euros; chủ nhật: 10:00-13:00: miễn phí

Bảo tàng Thiết kế Gent (Gent Design Museum) với các thiết kế được trưng bày gồm đồ nội thất từ thời Phục hưng đến đầu thế kỷ XIX, và nhiều tủ được thiết kế theo phong cách Nghệ thuật Cách tân của Victor Horta. Bắt mắt nhất là gian trung tâm - trưng bày hàng ghế sô-pha ảo giác của thập niên 70.
Bảo tàng sở hữu một bộ sưu tập toàn diện và theo xu hướng thiết kế của Bỉ, từ phong cách Cách tân cho đến Đương đại, và không thể không nhắc đến các thiết kế của Henry van de Velde.
Bảo tàng Thiết kế Gent là một sáng kiến bắt nguồn từ một nhóm những người yêu thích công nghiệp và nghệ thuật đã hợp nhất vào năm 1903 trong 'Union des Arts Industriels et Décoratifs’ và đã tạo ra ‘Musée des Modèles’. Ban đầu, các bộ sưu tập này bao gồm hàng trăm ví dụ đặc trưng về đồ nội thất làm từ nhiều chất liệu như gốm, sứ, đồng và vải dệt. Ngày nay, phần lớn các sản phẩm "đời đầu" này được trưng bày ở một Học viện của Gent, nằm ở Sint-Margrietstraat.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh