Bảo tàng Thế giới của Kina: Ngôi nhà (De Wereld van Kina: het Huis Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Thế giới của Kina: Ngôi nhà là bảo tàng đặc biệt dành cho trẻ em,nơi con cái của bạn sẽ khám phá hết bất ngờ này đến bất ngờ khác

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sint-Pietersplein 14, 9000 Gent, Belgium

  • Giờ mở cửa: Thứ 2-6: 9:00-17:00 Chủ nhật: 14:00-17:30

  • Giá vé: € 2

Một hóa thạch độc đáo của một loài bò sát tiền sử, một phòng diorama lộng lẫy với các loài chim bản địa và một triển lãm tương tác mát mẻ không thể tin được với hàng ngàn đá và khoáng chất.
Ngôi nhà là một bảo tàng nơi con cái của bạn sẽ khám phá hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Ứng dụng Di sản cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ sung về ‘Kei Cool, một triển lãm về đá và khoáng sản. Nó trả lời những câu hỏi như, hoa hồng sa mạc là gì?, Làm thế nào để các mảng kiến tạo di chuyển? Khăn và đá khoáng chất nào được sử dụng để làm cơ sở cho FIFA World Cup? Tải ứng dụng Di sản tại đây.
Con đường cảm giác và lắng nghe của 'Susketwiet trong phòng chim giới thiệu với bạn về những chú chim của bảo tàng. Một chi nhánh dẫn bạn đến bản sao nhỏ bằng đồng của chúng tôi. Bảng cảm giác của chúng tôi cho phép bạn khám phá tất cả các loài chim Đặc điểm khác nhau (tổ, mỏ, chân, v.v.), không chỉ bằng tay, mà còn bằng tai của bạn. Phù hợp với du khách khiếm thị, nhưng thêm niềm vui cho mọi người.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh