Quảng Trường Độc Lập (Independence Square)

1 reviews
Viết review
Quảng trường Độc lập là một quảng trường ở Minsk, Belarus. Đây là một trong những địa danh trên Đại lộ Độc lập. Tòa nhà tối cao của Liên Xô Belarus và Tòa thị chính Minsk nằm trên quảng trường này. Trong thời kỳ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết nó được gọi là Quảng trường Lenin , nhưng ngày nay nó đã được đổi thành quảng trường độc lập.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Min-xcơ, Belarus

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Miễn phí .

Quảng trường này trước đây được gọi là Quảng trường Lênin, Quảng trường Độc lập là điểm khởi đầu của Đại lộ Độc lập. Nó dài 450 mét và rộng 150 mét và là một trong những quảng trường lớn nhất ở châu Âu. Tòa nhà chính phủ Belarut nằm ở phía bắc của quảng trường. Tòa nhà được xây dựng vào những năm 1930-1933, đây là tòa nhà lớn nhất ở Belarut trước Thế chiến thứ II. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, trụ sở phát xít Đức đã chiếm đóng quảng trường này. Trước tòa nhà có một bức tượng Lenin cao bảy mét. Phía nam của quảng trường và tòa nhà chính của Đại học Quốc gia Belarut là trụ sở của Cơ quan Tàu điện ngầm Minsk. Chiếc đồng hồ lớn được đặt ở trên đỉnh là đồng hồ chính xác nhất ở Belarus. Bên dưới Quảng trường Độc lập, có một thành phố ngầm bốn tầng với các tiện ích như mua sắm, giải trí , nhà hàng, quán cà phê và sân chơi bowling.


Đã cập nhật vào ngày 15/11/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar
avatar
Nguyễn An Thái 2020-01-01 17:16:25

Trung tâm thủ đô Belarus
Một địa điểm nên đến khi tới thăm Minsk, vì đây chính là Trung tâm của Minsk. Ngoài tượng Lenin, các tòa nhà chính phủ, trụ sở bộ thì ở đây còn tọa lạc Nhà thờ Đỏ (Nhà thờ thánh Simon và Helena) và Đại học Sư phạm Belarus. Phía dưới quảng trường cũng là một hệ thống siêu thị mua sắm rộng lớn bậc nhất Belarus.

Trả lời