Hồ Khe Chè

4 reviews Viết review

Địa chỉ: Xã An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh.

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm du lịch Quảng Ninh với cảnh sắc đẹp tựa bồng lai thiên cảnh hay đơn giản chỉ muốn “sống ảo” với những tấm ảnh đẹp thì hãy dạo qua hồ Khe Chè. Đây là địa điểm du lịch ở Đông Triều Quảng Ninh.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Xã An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm du lịch Quảng Ninh với cảnh sắc đẹp tựa bồng lai thiên cảnh hay đơn giản chỉ muốn “sống ảo” với những tấm ảnh đẹp thì hãy dạo qua hồ Khe Chè. Đây là địa điểm du lịch ở Đông Triều Quảng Ninh. Bao bọc xung quanh hồ nước rộng lớn là khung cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ và đầy lãng mạn, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn.

Du khách đến tham quan hồ Khe Chè có thể lựa chọn những trò chơi thú vị để giải trí như đạp vịt, cano, câu cá hoặc đơn giản là thuê thuyền lênh đênh ngắm mặt hồ. Nếu đi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè, du khách cũng có thể tổ chức cắm trại qua đêm, mở tiệc BBQ ấm cúng và thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây như cá chép, gà nướng...

Nếu không muốn cắm trại, bạn có thể lựa chọn các khu nghỉ dưỡng tại hồ Khe Chè. Tại đây có 13 phòng phòng được cung cấp đầy đủ tiện nghi sạch sẽ cho du khách nghỉ dưỡng.

Du khách sẽ choáng ngợp với cảnh sắc đẹp tựa như chốn tiên cảnh của hồ Khe Chè, xung quanh là núi non hùng vĩ và trước mắt là hồ nước rộng lớn. Hồ Khe Chè đẹp mọi khoảnh khắc trong ngày, ấn tượng nhất là khi hoàng hôn buông xuống. Lúc này mặt trời đỏ rực cùng với màu xanh của lòng hồ tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Ghé thăm hồ Khe Chè du khách có thể đi dạo ngắm cảnh thiên nhiên trong lành, xua tan mọi mệt mỏi của cuộc sống.

Hướn dẫn di chuyển

Quãng đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh khoảng 200km, thời gian di chuyển 4-5 giờ đồng hồ. Nếu không thông thuộc đường đi bạn có thể tra cứu trên google maps. Đường đi như sau: Hướng quốc lộ 5 tới ngã ba Sài Đồng rẽ vào đường 1A hướng đi Bắc Ninh. Sau đó đi theo đường 18 tới Phả Lại -> Chí Linh -> Đông Triều.

Hồ Khe Chè cách trung tâm thị xã Đông Triều khoảng 10km, các bạn có thể đi xe khách, xe máy hoặc taxi với thời gian di chuyển khoảng 15 phút. Khu vực cổng hồ có bãi trông xe, bạn có thể gửi xe tại đây có mất phí.

  • Địa chỉ: Xã An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh

4
dựa trên 4 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh