Chi tiết du lịch Đảo Ti Tốp (Titop island) - Hạ Long...

Titop island - Hạ Long Đảo Ti Tốp

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Đảo Ti Tốp (Titop island) - Hạ Long

Tên thường gọi là "Đảo Thiên Đường" của Việt Nam, và cũng có người gọi hòn đảo này là "Đảo Hoàng Đế". Thật ra nó có tên là Đảo Ti Tốp, nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long, Việt Nam, một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Đảo Ti Tốp (Titop island) - Hạ Long
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Giá khách sạn xung quanh Đảo Ti Tốp (Titop island) - Hạ Long
Khi bạn tham gia chuyến du lịch bằng thuyền ở vịnh Hạ Long, bạn có thể di chuyển từ Hòn Trống Mái đến phía nam , chỉ mất tầm hơn 1 tiếng đồng hồ. 
Đảo Thiên Đường bao gồm 3 phần: đảo, biển và bãi biển. Nước biển trong vắt của Đảo Thiên Đường đủ để khiến bạn say sưa không dứt, chưa kể nước biển trong veo xanh ngắt, trông giống như ngọc bích, giống như phỉ thúy. Tuy nhiên, niềm vui lớn nhất không phải là tắm mình giữa dòng biển xanh ngắt, mà là có thể thanh tẩy cơ thể, tâm trí, quên đi những muộn phiền với tâm trạng tận hưởng nhất.
Đảo Thiên Đường thì không cao lắm, đỉnh cao nhất cũng chỉ cao hơn 200 mét. Toàn bộ đảo được bao phủ bởi thảm thực vật dày đặc. Đỉnh đảo thì cách biển khá xa, biển xanh bao quanh các đảo, các đảo xanh tô điểm thêm vẻ đẹp của bờ biển. Một chiếc thuyền lẳng lặng trôi qua, vô tình tạo nên một bức tranh chuyển động vô cùng đẹp đẽ.
Cách đi: Cách thuận tiện nhất là đăng ký tour du lịch 1 ngày hoặc tour du lịch nhiều ngày từ Hà Nội. Vào buổi tối, bạn có thể ở lại trên tàu khi tham gia tour du lịch nhiều ngày. Giá cho một tour du lịch 1 ngày bắt đầu vào khoảng 30 đô, và giá là khoảng 50 đô cho 2 ngày và 1 đêm. 3 ngày 1 đêm sẽ có giá khoảng 100 đô. Du khách du lịch tự túc có thể đi tàu từ Bến tàu Bãi Cháy ở Thành phố Hạ Long. Hành trình 4 giờ là khoảng 70.000 VND (3,5 đô) cho mỗi người, và hành trình 6 giờ là khoảng 100.000 VND (5 đô) cho mỗi người.
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đảo Ti Tốp (Titop island) - Hạ Long
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đảo Ti Tốp (Titop island) - Hạ Long
Bình luận Viết đánh giá