Bãi Từ Nham (Phú Yên)

9 reviews
Viết review
Bãi biển Từ Nham cách quốc lộ 1A chừng 7km về hướng Đông, giáp về phía tây của Vịnh Xuân Đài, thuộc xã Xuân Thịnh, huyện Sông Cầu, đây là một trong những bãi biển rộng và dài đứng top đầu của tỉnh Phú Yên.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Tx. Sông Cầu, Phú Yên, Việt Nam

Bãi Từ Nham thực sự được coi là tuyệt tác của tạo hóa. Nơi đây ngoài biển xanh, nắng vàng, bãi cát trắng tinh, mịn màng, nước biển màu xanh như ngọc với những con sóng xô vào bờ nhè nhẹ chứ không dữ dội. – thế nhưng đặc trưng của bãi biển Từ Nham còn được tô điểm thêm những đồi cát bao la trải rộng một vùng tạo nét hoang sơ rất riêng khiến bạn phải trầm trồ và thán phục đấy.

Lẫn trong những rặng phi lao tốt tươi, bạn sẽ thấy con đường nhỏ mà hai bên là những rừng dương xanh rì, bạn sẽ đến với làng chài thôn Từ Nham, người dân ở đây rất thân thiện, dễ mến và hiếu khách
Cách đi: Di chuyển đến đây cực kỳ đơn giản, cách thành phố Tuy Hòa 70km về hướng bắc, bạn cứ đi dọc theo quốc lộ 1A rồi sau đó rẽ vào đường chạy ven vịnh Xuân Đài,qua dãy núi Đồng Tranh rồi đi thêm 7km là thấy bãi biển hiện ra trước mắt rồi đấy.


Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
4.44
dựa trên 9 đánh giá
5
44.44%
4
4
55.56%
5
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar