Bãi Tiên (Phú Yên)

38 reviews
Viết review
Bãi Tiên - một trong những bãi biển đẹp nhất với cung đường uốn lượn như dãi lụa vắt ngang giữa triền núi đi thẳng dần lên cao.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Phước Tân - Bãi Ngà, Hoà Tâm, Đông Hòa, Phú Yên

Một trong những bãi biển đẹp nhất với cung đường uốn lượn như dãi lụa vắt ngang giữa triền núi đi thẳng dần lên cao. Bởi lẽ ở đây vẻ đẹp của nó tựa như một nàng tiên đang nằm ngủ giữa biển khơi, lưng tựa núi. Từng đợt sóng dạt vào yên ả chứ chẳng phải ồn ào tấp nập như những bãi biến khác như sóng mạnh bọt tung trắng xóa như ở Bãi Xép hay Gành Đá Dĩa. Vì thế, chẳng phải ngẫu nhiên mà cái tên “Tiên” lại được gắn vào cho bãi biển này.

Bãi cát trắng mịn màng không những tạo nên những âm thanh kin kít dưới mỗi bước chân qua. Không những tế, từ trên núi cao còn có một dòng suối nhỏ tuôn ra biển. Sau khi tắm biển người ta còn có thể dội lại nước ngọt từ dòng suối này.

Cách đi: Trên cung đường Đi trên cung đường đến với địa danh Mũi Điện theo hướng đường biển đi từ Tuy Hòa đến huyện Đông Hòa tỉnh Phú Yên, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi đến đoạn đường qua cầu Đà Nông đến với Bãi Tiên


Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.71
dựa trên 38 đánh giá
5
78.95%
30
4
13.16%
5
3
7.89%
3
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar