Địa điểm chụp hình: Cánh đồng cà rốt (Carrot Farm)

9 reviews Viết review
Không cần là các vườn hoa rực rỡ sắc màu, chẳng cần là những phim trường kì công xây dựng, chỉ ở vườn rau thôi cũng cho ra đời những bức ảnh lung linh rồi

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: HTX Nông Nghiệp, Đức Chính, Hải Dương, 174700, Vietnam

  • Giờ mở cửa: Du khách nên đi vào buổi sáng để có những bức hình đẹp

  • Giá vé: Miễn phí

Những năm trở lại đây, cánh đồng rau củ không chỉ là nơi sản xuất nông sản của nông dân mà còn trở thành nơi để du khách mỗi dịp tìm về lại được tận hưởng trong cảm giác trong lành, thưởng thức những sản phẩm tươi ngon của vùng miền. Đặc biệt, với những tín đồ sống ảo, đây là phim trường chụp ảnh đẹp hơn hết thảy.
Dưới con mắt “nghệ sĩ” của các nhiếp ảnh gia thì bất cứ góc nào cũng có thể mang bóng dáng của “nghệ thuật” và lên hình lung linh luôn. Không cần là các vườn hoa rực rỡ sắc màu, chẳng cần là những phim trường kì công xây dựng, chỉ ở vườn rau thôi cũng cho ra đời những bức ảnh lung linh rồi. Và hội trẻ Hải Dương mới đây thích thú chia sẻ nhau những bức hình được chụp tại vườn cà rốt đốn tim.
Người dân nơi đây nhiều hộ trồng cà rốt, những cánh đồng cà rốt san sát nhau bạt ngàn một màu xanh mát mắt. Cà rốt được trồng theo từng luống, chạy thẳng tắp. Vì thế, không khó để có thể tìm được một ruộng cà rốt làm background chụp hình. Mà những thửa ruộng cứ nối tiếp nhau, chạy dài, mênh mông nên rất dễ dàng cho việc lấy góc chụp.

2.2
dựa trên 9 đánh giá
5
44.44%
4
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh