Chi tiết du lịch Khu du lịch Bằng Lăng Tím...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu du lịch Bằng Lăng Tím

Một trong những điểm vui chơi kiểu “sông nước miền Tây” không thể thiếu trong danh sách này đó là Khu du lịch dã ngoại Bằng Lăng Tím.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khu du lịch Bằng Lăng Tím
Booking.com
Nằm ngay bên cạnh khu du lịch Bò Cạp Vàng, thuộc Ấp 3, xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên sông nước. Trải nghiệm những trò chơi thú vị và thưởng thức các món ăn dân dã. 
Thế mạnh của khu du lịch Bằng Lăng Tím đó chính là không gian xanh mát, diện tích rộng rãi và nằm ngay cạnh sông nước. Chính vì vậy mà nơi đây rất thích hợp cho tập thể, nhóm hay công ty tổ chức đi picnic, dã ngoại những ngày cuối tuần.
Do khu du lịch nằm gần sông nên ở đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Nước sông ở đây rất sạch nên các hoạt động bơi lội được rất nhiều người tham gia. Tại đây có rất nhiều nhà chòi để bạn dừng chân hoặc nghỉ ngơi sau những giờ vui chơi mệt nhọc.
Lưu ý, trước khi tham gia bất kì trò chơi nào dưới nước ở khu du lịch Bằng Lăng Tím thì các bạn hãy đảm bảo an toàn bằng cách sử dụng áo phao để tránh những trường hợp đáng tiếc không may xảy ra. Giá vé vào cổng khu du lịch từ 40.000 VND – 100.000 VND/người, giá thuê áo phao từ 10.000 VND – 15.000 VND/buổi.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu du lịch Bằng Lăng Tím
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu du lịch Bằng Lăng Tím

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà