Chi tiết du lịch Hồ Đa Tôn...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Đa Tôn

Địa Chỉ: xã Thanh Sơn, Tân Phú, Đồng Nai. Hồ đẹp, bờ hồ cao, gió mát thích hợp với các hoạt động câu cá giải trí, selfie. Đẹp, trong lành, tuy nhiên đường từ đây lên Nam Cát Tiên ko có đèn điện nha.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Hồ Đa Tôn
Booking.com

Hồ Đa Tôn ở Đồng Nai sở hữu khung cảnh hữu tình từ sự hào quyện giữa màu xanh của núi đồi và sắc xanh của mặt hồ và nét chấm phá của ánh nắng mặt trời lúc bình minh lên hay hoàng hôn xuống đã tạo nên cho hồ Đa Tôn một khu cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và được xem là viên ngọc bích giữa núi rừng đã làm say lòng biết bao du khách khi đặt chân đến nơi này.

Cung đường hồ Đa Tôn rất đẹp. Địa điểm camping ở đây lúc trước chưa có đèn điện, nên nếu bạn có dự định cắm trại qua đêm hãy cân nhắc chuẩn bị bình ac-quy. Nơi đây đẹp, trong lành, tuy nhiên đường từ đây lên Nam Cát Tiên ko có đèn điện. Thời tiết lúc mưa lúc nắng thất thường. Đường vào hồ có nhiều đường, bạn chỉ cần search google maps là đi được. Hồ sâu nguy hiểm ko xuống bơi được nha, chỉ nên cắm trại ven hồ thôi. 

Phải nói đến đây mới thấy được sự rộng lớn của Hồ Đa Tôn. Cảnh núi rừng và nhiều cánh đồng lúa bát ngát. Hồ đẹp, bờ hồ cao, gió mát thích hợp với các hoạt động câu cá giải trí, selfie…Nhưng không nên bơi ở đây vì hồ sâu, nước lạnh nguy hiểm. Ngoài ra, nếu có thời gian bạn cũng nên len lỏi vào các cung đường núi dọc bờ hồ để trải nghiệm đời sống người dân nơi đây. Đường tương đối dễ đi và có thông với các tuyến đường khác vào các xã Nam Cát Tiên, Thanh Sơn, Núi Tượn.

Hướng dẫn đường đi:

Để đến được hồ nước này, bạn có thể di chuyển theo 2 tuyến đường là Quốc lộ 20 và Quốc lộ 1A. Khi đến nhà thờ giáo xứ Ngọc Lâm, bạn rẽ trái vào đường Phú Xuân – Thanh Sơn và tiếp tục sử dụng Google Map để đến hồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thăm cư dân địa phương để được chỉ đường.

Địa Chỉ: xã Thanh Sơn, Tân Phú, Đồng Nai

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Đa Tôn
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Đa Tôn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà