Công viên quốc gia Aladaglar (Aladaglar)

1 reviews
Viết review
Công viên quốc gia Aladaglar nằm ở tỉnh Nigde, phía nam Kayseri và nằm cách Yahyali 30km. Bên trong công viên rộng lớn khoảng 55.000 ha này, đỉnh Demirkazik ở độ cao 3756m là điểm cao nhất trong dãy núi Taurus giữa
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Aladağlar Hill 38500 Demirkazık/Çamardı/Kayseri Turkey

Công viên quốc gia Aladaglar nằm ở tỉnh Nigde, phía nam Kayseri và nằm cách Yahyali 30km.
Bên trong công viên rộng lớn khoảng 55.000 ha này, đỉnh Demirkazik ở độ cao 3756m là điểm cao nhất trong dãy núi Taurus giữa. Có một loạt các loài động thực vật khổng lồ, và du khách có thể câu cá trong những dòng suối đầy cá hồi. Động vật hoang dã bao gồm dê hoang dã, gấu, lynx và sable.
Công viên có cực kỳ khí hậu, với mùa hè nóng bức và mùa đông rất lạnh và có tuyết, với những đỉnh núi phủ tuyết trong suốt cả năm. Ngoài ra còn có một sự khác biệt rất lớn giữa nhiệt độ ban đêm và ban ngày, với hồ thường đóng băng vào ban đêm nhưng có thể đạt tới 30 ° C vào ban ngày.
Các loài thực vật phổ biến nhất là cây thông đen và cây thông chùm, với một số cây tuyết tùng rải rác giữa, và cây linh sam ở khu vực phía bắc có độ ẩm cao hơn. Vùng núi Alps, từ biên giới trên của rừng, có đồng cỏ với các khu vực đá và ít đời sống thực vật vì độ cao và độ dốc.

Đã cập nhật vào ngày 21/11/2019
4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar