Chi tiết du lịch Nhà thờ Hagia Sophia (Hagia Sophia Church)...

Hagia Sophia Church Nhà thờ Hagia Sophia

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Hagia Sophia (Hagia Sophia Church)

Trước năm 1453, nhà thờ Hagia Sophia là nhà thờ chính của Đế chế Byzantine, và sau đó bị chiếm đóng bởi người Thổ và biến thành một nhà thờ Hồi giáo.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà thờ Hagia Sophia (Hagia Sophia Church)
Booking.com
Đây là một tòa nhà lịch sử nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ, được xây dựng vào năm 325 sau Công nguyên. Sau thiệt hại chiến tranh và một loạt các tái thiết và mở rộng, hình dạng của Hagia Sophia ngày nay được hình thành. Nó đại diện cho một mô hình của văn hóa Byzantine, và bức tranh tường khảm trong nhà thờ cho phép bạn hiểu lịch sử của thời gian và đánh giá cao vẻ đẹp của nghệ thuật Byzantine.

Hagia Sophia được thành lập bởi Hoàng đế Constantine là vị thần trí tuệ, Sofia, được xây dựng vào năm 325 sau Công nguyên và sau đó bị hư hại bởi chiến tranh đến năm 537, Hoàng đế Justinian xây dựng lại võ thuật. Nó tồn tại như một nhà thờ Thiên chúa giáo trong 916 năm và sau đó được chuyển đổi thành một nhà thờ Hồi giáo trong 481 năm. Sau năm 1935, bảo tàng được mở cửa cho công chúng và thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. 

Những ngôi mộ của Sultan Selim II, Sultan Mehmet III, Sultan Murat III và một số người thân của họ, đài phun nước Muhammad I, trường tiểu học, nhà bếp, thư viện Sultan Abdul Maji. Các phòng của phòng hội nghị Đức và nhà khoa học ngôi sao của nhà thờ Hồi giáo nằm trong Bảo tàng Saint Sophia. Các hiện vật trên, đặc biệt là nội thất, đồ gốm và kiến ​​trúc của lăng, là những tác phẩm tuyệt vời của thời kỳ Ottoman. 

Cách đi: 
Bạn có thể chọn để đi T1 và xuống xe tại Sultanahmet

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Hagia Sophia (Hagia Sophia Church)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ Hagia Sophia (Hagia Sophia Church)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Hagia Sophia (Hagia Sophia Church)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà thờ Hagia Sophia (Hagia Sophia Church)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)