Cung điện Topkapi (The Topkapi Palace)

4 reviews
Viết review
Cung điện Topkapi nằm ở giao lộ của eo biển Bosphorus, Golden Horn và Biển Marmara, còn được gọi là Cung điện Cũ
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Cung điện Hoàng gia (Bảo tàng) giá vé: 180,000 Vé hậu cung phải được mua riêng, giá vé: 113,000 Irene Cathedral (Hagia Irene) giá vé: 90,000 Kèm hướng dẫn bằng giọng nói 90,000 Trẻ em dưới 12 tuổi được miễn vé bảo tàng. Người khuyết tật và một ngườ

  • Địa chỉ: Babihumayun Caddesi, Turekey

Cung điện Topkapi là nơi tổ chức các nghi lễ quốc gia và giải trí hoàng gia trong quá khứ, và ngày nay nó là điểm thu hút khách du lịch chính trong khu vực. Cung điện là nơi cư ngụ chính của Sudan và tòa án, ngay từ đầu là trụ sở của chính phủ. Lối vào và lối ra của cung điện bị hạn chế nghiêm ngặt. Cung điện Topkapi giống như một thực thể độc lập, một thành phố trong thành phố. Cung điện được sử dụng là nơi đế quốc đề cập đến các vấn đề của chính phủ. Cung điện được cung cấp nước thông qua một bể chứa nước ngầm, và nó cũng có một phòng tiệc để cung cấp thức ăn hàng ngày. Trong tử cung có phòng ngủ, vườn, thư viện, trường học và nhà thờ Hồi giáo, cung điện có rất nhiều nghệ sĩ và thợ thủ công, gọi chung là Il - Ai · HIREF (nhóm), họ làm cho đế chế rất nhiều công trình, tác phẩm tuyệt vời.

Nghi lễ nghiêm ngặt là cuộc sống hàng ngày trong cung điện, đảm bảo rằng nó không bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài. Một trong những nguyên tắc quan trọng là bạn không được nói chuyện trong Phòng. Nguyên tắc cô lập hoàng đế từ thế giới bên ngoài có lẽ là từ tòa án Byzantine. Mehmed II trong những năm giữa 1477-1481 đưa các nguyên tắc được liệt kê trong Bộ luật của Cannon Namu. Nguyên tắc này cũng được phản ánh trong phong cách kiến ​​trúc của hội trường. Kiến trúc sư phải đảm bảo rằng Sudan và gia đình họ trong tử cung có sự riêng tư lớn nhất và tự do đi lại, vì vậy họ đã xây dựng một mạng lưới các cửa sổ và lối đi bí mật để đạt được mục tiêu này.

Cách đi:
Đi xe điện trên đường đến ga Sultanahmet trong khu phố cổ.

Đã cập nhật vào ngày 13/10/2019
4.5
dựa trên 4 đánh giá
5
50%
2
4
50%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar