Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Đền Dajia Mazu

Ngôi đền thờ nữ thần biển Mazu là một trong những điểm đến tâm linh thu hút nhiều khách du lịch với các câu chuyện thần bí và những lễ hội những hoạt động thường niên thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi năm.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Đền Dajia Mazu
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Đền Dajia Mazu
Giá khách sạn xung quanh Đền Dajia Mazu
Nữ thần biển Mazu là vị thần nổi tiếng nhất được thờ ở Đài Loan và đền thờ của bà luôn luôn là một trong những trung tâm tôn giáo nổi tiếng, thu hút đông đảo tín đồ tìm đến cầu nguyện. Được xây dựng vào năm 1770, Đền Dajia Mazu ở Đài Trung là nổi bật với kiến trúc đậm chất Trung Hoa.

Ngôi đền Maza ở thị trấn Dajia được xây dựng vào năm thứ 8 của Hoàng đế triều nhà Thanh (1730). Và nó đã được phát triển cho đến ngày nay. Mặc dù nó không phải là cung điện được xây dựng sớm nhất ở Đài Loan. Cái gọi là "March Mad Mazu" ở Đài Loan đề cập đến sự phấn khích về sự ra đời của Mazu trong lịch âm của người Đài Loan vào tháng 3 và đó cũng chính là sự kiện lớn nhất ở Cung điện Zhenzheng mỗi năm vào đầu tháng ba âm lịch.

Mỗi năm, trên khắp thế giới, nó sẽ thu hút hàng chục ngàn tín đồ theo dõi. Dù là đi bộ, đi xe đạp hay lái các phương tiện khác nhau như máy kéo… nó sẽ tạo thành hàng dài như bất tận. Ở hai bên của con đường, luôn có những tín đồ sùng đạo đặt tất cả các loại thức ăn dọc đường để mọi người có thể dùng. Cảnh tượng cực kì hùng vĩ thậm chí cả đài truyền hình cũng phải phát trực tiếp. Dajia Mazu đã có mặt trong nhiều thế kỷ và trở thành hoạt động dân gian quan trọng nhất ở Đài Loan.

Khi bạn có niềm tin tôn giáo, bạn không phải lo lắng về việc ăn uống trong quá trình đi lại. Bạn hầu như không bao giờ phải mang theo tiền. Có những tín đồ ở hai bên đường sẽ liên tục cung cấp thực phẩm, như sữa đậu nành, bánh rán, cơm, mì, thức ăn nóng. Bún, bánh hấp, chả, bánh mì, hoặc nhiều loại trái cây, đồ uống, nước đá, cà phê, đồ uống giải khát, vv, cũng như các tín đồ cung cấp thuốc mỡ, miếng dán, thuốc chống muỗi, vv


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Dajia Mazu
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Dajia Mazu
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Dajia Mazu
Bình luận Viết đánh giá