Bãi biển Marimegmeg

3 reviews
Viết review

Marimegmeg Beach nằm cách thị trấn EI Nido, Phillipines. Một thiên đường với cảnh hoàng hôn rung động lòng người. Marimegmeg Beach là bãi biển lớn thứ hai của El Nido, nằm khoảng 5 km về phía nam của thành phố, chỉ sau làng Corong Corong. Marimegmeg là bãi biển lý tưởng đẹp để thư giãn trong các kỳ nghỉ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Marimegmeg Beach, El Nido, Palawan, Philippines

  • Giá vé: miễn phí

Marimegmeg Beach còn được nhắc đến với tên Aka Las Cabanas hoặc Sunset Beach, là bãi biển đẹp nhất lục địa xung quanh thị trấn El Nido. Ở đầu kia của bãi biển là Las Cabanas Resort.

bai marimegmeg

Bãi Marimegmeg chào đón bạn với làn không khí vừa yên tĩnh vừa trong lành. Từng rặng dừa đung đưa trước gió như đang vẫy chào du khách gia nhập vào thiên đường nơi đây. Marimegmeg có một bãi cát trắng mịn tuyệt vời bao quanh bởi những cây cọ. Một vài khu nghỉ mát và các cửa hàng nhỏ bán đồ uống và thức ăn.

bai marimegmeg

Các Hòn Depeldet gần đó là lối đi mỗi khi thủy triều xuống thấp. Bạn hãy nằm thư giãn trên những chiếc ghế sếp hay những chiếc võng được mắc vào giữa những cây cọ. Thưởng thức một trái dừa tươi mát lạnh, cocktail, mocktail, trái cây lắc và các nước giải khát khác và ngắm những chiếc cano qua lại, hòa mình vào đại dương xanh.

bai marimegmeg

bai marimegmeg

bai marimegmeg

bai marimegmeg

Nếu đã thư giãn và chìm mình trên Bãi biển Marimegmeg trong ngày, bạn hãy chờ đợi cho đến khi thấy hoàng hôn buông xuống. Bãi biển xuất hiện với một vẻ đẹp hoàn mỹ khi mặt trời chìm từ từ vào vùng biển giữa các vách núi đá vôi hùng vĩ. Ngoài khơi, những chiếc thuyền bắt đầu cập bến, những cặp tình nhân cùng nhau dạo quanh bãi biển và ngắm cảnh hoàng hôn thật lãng mạn.

bai marimegmeg

bai marimegmeg

bai marimegmeg

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 19/03/2020
5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar