Chi tiết du lịch Chùa Mingalazedi (Mingalazedi Pagoda)...

Mingalazedi Pagoda Chùa Mingalazedi

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Mingalazedi (Mingalazedi Pagoda)

Chùa Mingalazedi là một bảo tháp Phật giáo ở Bagan, Myanmar. Xây dựng bắt đầu vào năm 1274 dưới triều đại của vua Narathihapate.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Mingalazedi (Mingalazedi Pagoda)
Booking.com
Hình dạng của Mingalazedi và Tháp Reese rất giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là nó được xây dựng trên nền tảng gạch. Được xây dựng vào năm 1284 bởi vua Narathihapate, đây là ngôi chùa lớn cuối cùng được xây dựng bởi Nhà nước Bagan. Năm 1287, Nhà nước Bagan bị Hốt Tất Liệt lật đổ và trở thành một đất nước của nhà Nguyên. Toàn bộ bảo tháp bao gồm một nền tảng ba tầng và một ngôi chùa hình bầu. 550 viên gạch tráng men màu vàng xanh được dát lên các mặt bên. Những bức phù điêu bằng gạch tuyệt đẹp này mô tả sự giác ngộ của Đức Phật sau khi bị đốt cháy. Câu chuyện thực hành giác ngộ trước khi hoàn thành của Đức Phật. Những tác phẩm nghệ thuật quý giá này đã bị phá hủy và đánh cắp bởi những tên trộm. Vì vậy, bây giờ toàn bộ ngôi đền được phủ bằng dây thép gai, và tầng thứ ba không còn được phép đi lên, chỉ lên đến tầng hai. Trước đây nó là một địa điểm lý tưởng để ngắm phong cảnh của sông Irrawaddy. Đã từng có rất nhiều tu viện ở không gian ngoài sân, nhưng hiện nay nhiều tu viện đã trở thành đống đổ nát, và chỉ một số ít vẫn duy trì được hình dạng tương đối tốt. Có một ngôi chùa nhỏ ở góc đông bắc theo phong cách Sri Lanka.

Mingalazedi đại diện cho một biểu tượng cao cấp của kiến ​​trúc Phật giáo Myanmar và trở thành tiêu chuẩn để xây dựng các chùa Phật giáo sau này.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Mingalazedi (Mingalazedi Pagoda)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chùa Mingalazedi (Mingalazedi Pagoda)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Mingalazedi (Mingalazedi Pagoda)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Mingalazedi (Mingalazedi Pagoda)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)