Trang trại trái cây nhiệt đới (Tropical Fruit Farm)

0 reviews Viết review
Trang trại trái cây nhiệt đới là nơi có rất nhiều loại trái cây nhiệt đới ngon của Malaysia . Đây là một điểm du lịch tuyệt vời khi bạn đến penang .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Teluk Bahang, George Town

  • Giờ mở cửa: 09.00 a.m. to 05.00 p.m.

  • Giá vé: RM 10 cho người lớn (miễn phí cho trẻ em )

Bạn có thể đã đến thăm tất cả các loại trang trại, nhưng cơ hội đến thăm một trang trại khổng lồ trải rộng trên một vài mẫu đất trồng trên 250 trong số 370 loại trái cây ăn được ở Malaysia chỉ có thể được nắm bắt tại Trang trại trái cây nhiệt đới ở Penang.
Du khách có thể xem quá trình trồng trái cây hữu cơ nhưng cũng được phép dùng thử hoặc thưởng thức hương vị của chúng. Hãy hỏi những người lao động ở đó về bất cứ điều gì về toàn bộ quá trình này, và họ sẽ nhảy vào cơ hội để sửa đổi cho bạn về nó.
Malaysia đã là nơi hội tụ của nhiều chủng tộc, tôn giáo và văn hóa. Nó cũng là nhà của khoảng 370 loài trái cây ăn được, bao gồm cả những loại kỳ lạ để phù hợp với cả những người ăn ồn ào nhất.
Trang trại trái cây nhiệt đới được xây dựng để bảo tồn các di sản xanh. Để đóng góp cho các thế hệ tương lai của Malaysia, chúng tôi đã trồng tất cả các loại trái cây địa phương cũng như trái cây từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn trang trại đóng vai trò tích cực đối với nông nghiệp mặc dù sự phát triển mạnh mẽ ở khu vực nông thôn của đất nước chúng tôi.
Ở đây trên trang trại trái cây nhiệt đới rộng 25 mẫu, chúng tôi có hơn 250 loại trái cây nhiệt đới và cận nhiệt đới. Một số trong đó sẽ kích thích vị giác của bạn. Không chỉ ngon miệng, chúng còn rất giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ tự nhiên.
Tăng 800ft so với mực nước biển trên địa hình đồi núi của Teluk Bahang, Trang trại trái cây nhiệt đới của Penang có một môi trường lý tưởng để trồng nhiều loại cây ăn quả nhiệt đới và cận nhiệt đới.
Vườn cây rộng 25 mẫu có hơn 250 loài cây ăn quả khác nhau từ khu vực và trên thế giới bao gồm Trung và Nam Mỹ, Trung Phi, Ấn Độ, Trung Đông, Caribbean và Quần đảo Thái Bình Dương.
Ngày nay, vườn cây tự hào có một bộ sưu tập cây ăn quả đang phát triển, từ đó du khách có thể lấy mẫu sản phẩm, trong khi thưởng thức trong một vista ngoạn mục của vườn.
Qua nhiều năm, trang trại đã trở nên phổ biến. Vườn cây hiện đón hơn 350 khách mỗi ngày. Bất kể tuổi tác hay chủng tộc, mọi người đều bị lôi kéo đến vườn cây.
Lượng khách du lịch nước ngoài thường xuyên này chủ yếu là do sự sắp xếp liên tục giữa trang trại và các công ty du lịch khác nhau trên toàn thế giới.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh