Vườn quốc gia Penang (the Penang National Park)

10 reviews Viết review

Công viên quốc gia Penang nằm tại muka Head cách Georgetown 13 dặm về phía tây bắc. Tuy là một trong những công viên nhỏ nhất thế giới nhưng ở đây lại sở hữu nhiều loại động sinh vật. Đến đây du khách như được sống lại thời kỳ nghuyên thủy, với rừng cây rậm rạp, bắt gặp dưới chân những loài bò sát, chim và động vật có vú...

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pejabat Taman Negara P. Pinang, Jalan Hassan Abbas, Balik Pulau, Pulau Pinang, George Town, Malaysia

  • Giờ mở cửa: 8:00 AM

  • Giá vé: 3 RM-5 RM

Với diện tích chưa đến 1.213 hecta nhưng lại chứ được vô số những loài động thực vật khác nhau, với hơn 1.000 loài thực vật và hàng trăm loài chim, bò sát và động vật có vú.

cong vien quoc gia penang

Đến đây, bạn như được sống lại như thời kỳ nghuyên thủy, với rừng cây rậm rạp, bắt gặp dưới chân những loài bò sát, chim và động vật có vú, diều hâu Brahminy và diều hoa Miến Điện, chuột chù, chồn bay, mèo báo,...
cong vien quoc gia penang

Một số cây từ các gia đình khộp là Chengal, Meranti Seraya, Jelutong, Gaharu và bintangor, dương xỉ, cây cọ, cây nắp ấm, hệ thực vật meromictic, leo núi, nấm và rừng ngập mặn,...Bạn sẽ thích thú và hài lòng với những con đường mòn trong khu rừng nếu là người yêu thể thao đi bộ. Những con đường này dẫn đến những bãi biển cát trắng của công viên như Pantai Kerachut,...Tạo điều kiện cho bạn giải nhiệt trong các hồ bơi tự nhiên hoặc thư giãn trên biển.

cong vien quoc gia penang

bai bien gan ke

nhung bai bien trong cong vien

cong vien quoc gia penang

Một điều thú vị nữa là tại công viên cũng tạo điều kiện cho bạn dựng trại, lều để nghỉ ngơi và picnic mà không hề mất phí. Đây sẽ là một lựa chọn khôn ngoan của bạn.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

3.3
dựa trên 10 đánh giá
5
50%
5
4
0%
0
3
20%
2
2
10%
1
1
0%
0

Hình ảnh