Khu vui chơi phưu lưu (Adventure Zone)

0 reviews Viết review
Adventure Zone là một nơi vui chơi dành cho gia đình ở Penang . Đến với nơi đây , bạn và gia đình sẽ được vui chơi bên những mô hình nhựa .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Golden Sands Resort

  • Giờ mở cửa: 10.00 a.m. - 07.00 p.m.

  • Giá vé: từ 22.50 MYR đến MYR 33.

Bạn có thể có một thời gian khó khăn để đưa con bạn ra khỏi đây một khi bạn đưa chúng đến Khu vực Phiêu lưu, nhưng, nó đáng giá. Đây là một nơi phiêu lưu trong nhà cho mọi trẻ em đang lớn, trẻ mới biết đi, trẻ em và thanh thiếu niên có thể đi cùng với cha mẹ của chúng.
Từ cầu trượt, cầu lưới, và sân chơi cho đến đài phun nước bóng và các trò chơi ngoài trời, khu vực trẻ em máy lạnh này trong mơ có giá trị đến từng xu! Tin tốt? Bạn chỉ phải trả tiền cho con của bạn, và mục nhập của bạn là miễn phí!
Khu phiêu lưu là một đấu trường giải trí gia đình tuyệt vời cho trẻ em và người lớn. Công viên chủ đề này được xây dựng trong một cơ sở trong nhà rộng 10.300 ft vuông bao gồm các hoạt động kiểu gia đình cho thanh thiếu niên và người lớn để tương tác trong một môi trường an toàn. Khu vực này có máy lạnh và bao gồm ba loại slide thả thú vị. Hơn nữa, có nhiều phần của thiết bị chơi mô-đun. Khách có thể dễ dàng tiếp cận các cơ sở khác như khu vực tiếp tân, khu vực dành cho trẻ mới biết đi, quầy bán lẻ và đồ ăn nhẹ và câu lạc bộ trẻ em.
Điểm nổi bật: Có một số hoạt động hàng ngày được lên kế hoạch đặc biệt để giải trí của khách. Mọi người nên mang vớ khi đi trên bất kỳ thiết bị chơi nào. Áo sơ mi dài tay được khuyến khích khi sử dụng bất kỳ slide nào.
Adventure Zone là một địa điểm giải trí gia đình được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em. Cơ sở trong nhà toàn diện này được xây dựng trong diện tích 10.300m2 bao gồm rất nhiều hoạt động. Người lớn cũng có thể tham gia vui chơi cho một số hoạt động. Tiện nghi đầy đủ có máy lạnh và bao gồm các đường trượt thú vị, khu trò chơi, phòng tiệc sinh nhật và các thiết bị chơi mô-đun. Bạn và gia đình của bạn được đảm bảo sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau khi bạn vào khu phiêu lưu.
Nằm bên trong Golden Sands Resort, Adventure Zone là nơi hoàn hảo mà bạn và gia đình có thể dành thời gian tuyệt vời để tận hưởng, cười và la hét. Nếu bạn cảm thấy cần phải nghỉ ngơi, bạn có thể ngồi xuống quán cà phê gần các slide và thưởng thức cà phê của bạn trong khi xem trẻ em chơi cùng.
Đối với cư dân khu nghỉ mát, một buổi 2 giờ cho trẻ em có giá 20 đô la Singapore trong khi gói nửa ngày có sẵn ở mức 40 đô la Singapore. Nếu bạn không ở lại khu nghỉ mát thì bạn cần bỏ ra 30 RM cho mỗi hai giờ cho trẻ em. Người lớn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi trả tiền cho trẻ em.
Khu Phiêu lưu vẫn mở cửa từ 10 giờ sáng. đến 7 giờ và cứ 6 trẻ em thì cần có một người lớn. Có một vài điều quan trọng cần lưu ý mặc dù như tất cần phải được mang trong khi chơi thiết bị và áo sơ mi dài tay là điều bắt buộc trong khi sử dụng slide. Bạn không được phép sử dụng bất kỳ trang phục bơi hoặc quần áo ướt trong khu vực thiết bị chơi.
Khu vực phiêu lưu được xây dựng với tâm trí trẻ em. Con bạn sẽ thích nó và rời khỏi nơi này với một trí nhớ tốt.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh