Công viên chủ đề Escape (Escape Theme Park)

0 reviews Viết review
Công viên chủ đề Escape là một nơi vui chơi giải trí ở Penang . Bạn có thể cùng với gia đình và người thân đến nơi đây vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ ngắn hạn để tận hưởng thời gian bên gia đình .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Teluk Bahang

  • Giờ mở cửa: 10.00 a.m. - 06.00 p.m

  • Giá vé: Miễn phí

Đây là công viên chủ đề đầu tiên được ra mắt tại Penang, nơi đang giải trí cho mọi người với những cuộc phiêu lưu ly kỳ và một công viên nước. Môi trường tự nhiên xung quanh lắc lư theo gió trong khu vực làm tăng trải nghiệm công viên giải trí, đặc biệt là khi bạn đi nhảy bungee.
Ngoài một hồ bơi lười biếng và trượt nước như các công viên chủ đề khác, cơ sở này còn thực hiện các cuộc phiêu lưu khác như cáo bay, Go Ape, Gecko Tower và Monkey Business, tất cả đều là những cái tên lạ mắt cho các hoạt động như leo núi, băng qua cầu treo và leo lên dốc chỗ ngồi.
Không, Escape Theme Park Penang không giống như bây giờ - không còn tồn tại ở Downtown East từ thời thơ ấu của chúng ta. Trên thực tế, nó ngược lại hoàn toàn ngược lại - không có tàu lượn siêu tốc, không có xe bội thu và không có băng chuyền. Thay vào đó, thứ mà bạn sẽ tìm thấy ở đây thay vào đó là một công viên nước và khóa học phiêu lưu 2 trong 1 mà chắc chắn rằng bạn sẽ được bơm máu.
Escape Theme Park cách tổ chức hoạt động ở Georgetown 45 phút lái xe, hoàn toàn được bao quanh bởi thiên nhiên. Có 2 khu vực trong công viên chủ đề - khu vực Adventure Play dành cho những người tham vọng và Công viên nước, nếu bạn thích thay vì giống Ariel. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ chuyến thăm của chúng tôi mà bạn chắc chắn nên kiểm tra.
Tên của chuyến đi này có thể khiến bạn tưởng tượng mình đang lướt nhẹ nhàng trên bầu trời trước khi đến với một hậu duệ nhẹ nhàng. Bạn đang lầm tưởng; Cánh diều là bất cứ điều gì nhưng nhẹ. Bạn và bạn của bạn sẽ bị treo lơ lửng trên một chiếc diều ném, treo lủng lẳng từ dây nịt của bạn - trước khi bị kéo lên không trung 50m bởi một cặp khác đạp xe đạp, hoạt động như một hệ thống ròng rọc.
Khung cảnh trên đó thực sự khá lộng lẫy, nhưng vì chuyến đi này hoàn toàn thủ công, nên bạn sẽ luôn bận rộn. Khi bạn ở trên đỉnh, bạn sẽ phải giật dây để gửi cho mình một cú rơi tự do trước khi bạn lắc qua lắc lại và cuối cùng mất đà.
Tóm lại, Kite Flyer ban đầu giống như một cú nhảy bungee, sau đó có cảm giác giống như một chuyến đi bằng xe đạp tốt mà chúng ta quen thuộc.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh