Công viên bướm Penang (Penang Butterfly Park, Entopia)

2 reviews Viết review
Công viên bướm Penang là nơi dành cho rất nhiều loài động vật , nhưng chủ yếu vẫn là loài bướm . Công viên có không gian thiên nhiên giống như một khu rừng thu nhỏ nằm ở giữa thành phố .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Teluk Bahang

  • Giờ mở cửa: 09.00 a.m. - 06.00 p.m.

  • Giá vé: RM 65 người lớn, RM 45 trẻ em

Nếu bạn không có cơ hội kết nối với sự quyến rũ của thiên nhiên trong một thời gian dài, thì Công viên bướm Entopia Penang sẽ nằm trong danh sách những địa điểm bạn nên đến ở Penang. Trang trại này chứa hơn 4.000 con bướm của khoảng 150 loài, mỗi loài còn ngây ngất hơn loài kia trôi dạt vào một vùng đất cổ tích.
Bạn có thể xem rất nhiều những con bướm bay lượn trong tự do tại Natureland, hoặc ghé thăm cái kén, nơi ở của những đứa trẻ của chúng hít thở vào cuộc sống.
Natureland, một vivarium trong vườn sống, là không gian sinh thái chung cho nhiều loại động vật từ động vật không xương sống và bò sát sống trong môi trường tự nhiên được tái tạo của chúng. Đây là một trong những vườn bướm lớn nhất ở Malaysia với khoảng 15.000 con bướm bay tự do tại bất kỳ thời điểm nào, bao gồm tới 60 loài. Khu vườn sống có hơn 200 loài thực vật với thác nước, ao, hang động và các đặc điểm vườn nghệ thuật khác. Hãy chắc chắn đi dạo dọc theo tầng lửng từ sân vườn David David và có một cái nhìn hùng vĩ về Cây nhà của chúng tôi.
Cocoon có hai tầng triển lãm học tập và các hoạt động trong nhà. Trung tâm khám phá trong nhà này được thiết kế để cho phép du khách tự khám phá thế giới động vật không xương sống thông qua các trạm edu tương tác khác nhau. Bên cạnh trải nghiệm đi bộ, du khách cũng sẽ được hướng dẫn tham gia các hoạt động học tập thực hành thú vị. Toàn bộ Cocoon cũng là một cơ sở tiên tiến, nơi trải nghiệm của khách truy cập được tăng cường bởi các diễn giải hướng dẫn công nghệ. Một số điểm tham quan thú vị của nó bao gồm Rừng Pandora, Biến thái, Thành phố Lumino, Trung tâm thương mại, Khu vực sinh sản, Bí ẩn dưới lòng đất và Câu chuyện ngầm.

2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh