Bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật quốc gia Penang (Penang State Museum and Art Gallery)

1 reviews Viết review
Bảo tàng và phòng triển lãm nghệ thuật quốc gia Penang là nơi trưng bày rất nhiều cổ vật ,bảo vật của đất nước .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lebuh Farquhar, Geroge Town

  • Giờ mở cửa: 09.00 a.m. - 05.00 p.m.

  • Giá vé: Miễn phí

Tòa nhà thuộc địa năm 1821 này giống như bước vào cánh cửa của thời cổ đại bởi vì mọi góc ngay từ cổng trở đi kể lại lịch sử của Penang. Giữ một vị trí quan trọng trong các địa điểm du lịch Penang, bảo tàng này là một kho tàng các phòng trưng bày, đồ tạo tác, sáng tạo và trang phục thể hiện các sự kiện từ quá khứ theo cách mà người ta có thể dễ dàng liên quan.
Việc bổ sung các cấu trúc bên trong trưng bày những ngôi nhà truyền thống và trung tâm hôn nhân trong thời đó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để ngưỡng mộ.
Tòa nhà bảo tàng được sử dụng để xây dựng trường học miễn phí Penang vào năm 1821-1927. Sau khi Trường Tự do Penang chuyển đến một tòa nhà mới ở Green Lane, Trường Hutchings tiếp quản tòa nhà vào tháng 1 năm 1928 và sử dụng nó cho đến năm 1960. Bảo tàng được mở bởi Yang di-Pertua Negeri của Penang Raja Uda Raja Muhammad vào ngày 14 tháng 4 năm 1965. Tòa nhà được tuyên bố là tòa nhà di sản theo Đạo luật Di sản năm 2005.
Vào tháng 4 năm 2017, các công trình cải tạo lớn đã bắt đầu tại bảo tàng. Dự án phục hồi trị giá 20 triệu đô la đã được hoàn thành vào năm 2018 ; Các cổ vật của bảo tàng đã được chuyển đến chi nhánh của bảo tàng tại đường Macalister, George Town. Một tòa nhà mới cũng được lên kế hoạch xây dựng trên một mảnh đất bên cạnh bảo tàng đã bị bỏ trống kể từ khi nó bị đánh bom trong Thế chiến thứ hai.
Trong nỗ lực nâng cao và tôn vinh uy tín của các nghệ sĩ thị giác quê hương của chúng tôi Phòng trưng bày nghệ thuật Penang State tiếp tục tăng các bộ sưu tập vĩnh viễn để ngang bằng với các phòng trưng bày công cộng và tư nhân khác. Với nỗ lực này, Phòng trưng bày nghệ thuật Penang đã gián tiếp công nhận các nghệ sĩ địa phương khi tác phẩm nghệ thuật của họ đóng vai trò là một bộ sưu tập vĩnh viễn và thuộc sở hữu của Chính phủ bang Penang. Phòng trưng bày nghệ thuật nhà nước Penang đã đánh giá cao sự đóng góp và sự tham gia của nghệ sĩ ở Penang thông qua triển lãm hồi tưởng được tổ chức hàng năm kể từ năm 2007. Sự hợp tác giữa Bảo tàng quốc gia Penang không chỉ giới hạn ở các nghệ sĩ mà còn thiết lập sự hợp tác với các tổ chức học tập cao hơn và cũng với các phòng trưng bày nghệ thuật địa phương và quốc tế.

0
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh