Bảo tàng nghệ thuật 3D (Penang 3D Trick Art Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng nghệ thuật 3D là nơi lưu giữ rất nhiều bức ảnh 3D thú vị . Nếu có thời gian dảnh bạn nên đến nơi đây để tham quan .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: RM 25 cho người lớn , RM 10 cho trẻ em và người cao tuổi .

  • Địa chỉ: Penang Street, George Town

Bảo tàng nghệ thuật thủ thuật Penang 3D dành cho tất cả những ai thích nhấp vào hình ảnh cho đến khi pin điện thoại bị chết; Ở đây bạn có thể làm điều đó, nhưng bằng cách đánh lừa người xem. Bảo tàng đã được thiết kế theo cách người ta có thể nhấp vào hình ảnh với một số cấu trúc có vẻ bình thường, nhưng có thể bắt mọi thứ trở nên nguyên bản khi bạn nhìn thấy chúng trong một hình ảnh. Mỗi góc được lấp đầy bởi những bức tranh tường cũng như những hình vẽ kích thước thật khiến nó trở nên thú vị và khéo léo hơn.
Bảo tàng Nghệ thuật Thủ thuật Penang trưng bày Nghệ thuật Thủ thuật 3D trong đó đề cập đến một kỹ thuật biến bức tranh 2 chiều thành hình ảnh 3 chiều. Bảo tàng Nghệ thuật Thủ thuật Penang là một bảo tàng tương tác với một khái niệm kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Các chủ đề nổi bật là 'Tất cả về cuộc sống Penang' và 'Modern Classic'.
Đánh giá :
"Đây là một địa điểm du lịch tuyệt vời , hãy ghé thăm nó nếu bạn có thời gian. Quá đông đúc và chụp ảnh có một chút khó khăn. Có rất nhiều bức ảnh 3D thú vị ."
"Nếu bạn có một vài giờ rảnh rỗi thì đây là một hoạt động tốt để làm. Có một vài bức tranh / bản vẽ với hiệu ứng 3 D"
"Bên cạnh việc giải thích cách chúng ta tạo ra hiệu ứng chính xác, anh ấy còn thể hiện nét mặt của nhân vật trong khi chụp ảnh cho chúng tôi. Anh ấy làm cho chuyến đi thú vị "

Đã cập nhật vào ngày 30/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar