Bảo tàng kính Penang (Glass Museum Penang)

1 reviews Viết review
Bảo tàng kính Penang là một món quà sáng tạo của công ty Design SDN,BHD . Đây là nơi sẽ cho bạn rất nhiều kỷ niệm ngày từ cửa chính đi vào .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Burma, Geroge Town

  • Giờ mở cửa: 09.30 a.m. - 06.00 p.m.:từ thứ hai đến thứ sáu .; 09.30 a.m. - 05.00 p.m. vào thứ bảy . Đóng của vào chủ nhật

  • Giá vé: RM 21.50 người lớn , RM 12 trẻ em .

Chọn đến thăm Bảo tàng Thủy tinh Penang trong chuyến thăm của bạn, và bạn chắc chắn sẽ phát cuồng về công trình và vẻ đẹp của nó cho đến hết cuộc đời. Đến nơi đây bạn sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời nhất , nơi bạn có thể nhầm lẫn hình ảnh khi đứng trong kính vạn hoa lớn.
Màn hình của các mặt hàng làm từ thủy tinh tái chế được nhân cách hóa sáng tạo. Bạn cũng có thể xuất sắc trong nó nếu bạn tham gia lớp học thủ công và đưa nó trở về nhà như một kỷ niệm không thể thay thế.
Bảo tàng kính Penang. Bảo tàng Thủy tinh ở Penang, Malaysia, do i-box Design SDN, BHD, được thành lập vào năm 2002 và ra mắt công chúng vào năm 2006. i-box Design là một công ty trẻ và năng động, các giám đốc đã thành lập công ty dựa trên kinh nghiệm kết hợp nhiều năm trong một loạt các thiết kế và xây dựng, từ Khu dân cư, Thương mại và các ngành công nghiệp.
Bảo tàng kính Ibox Penang là một trong những bảo tàng loại giữ Sách kỷ lục Malaysia là bảo tàng kính đầu tiên trong cả nước. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật trang trí thủy tinh và triển lãm của họ là để bán. Nếu có một bức tranh thủy tinh mà bạn thích, hãy cho họ biết và họ sẽ sẵn sàng đóng gói nó cho bạn.
Bảo tàng Ibox Glass Penang tạo ra các thiết kế hấp dẫn, hài hòa về mặt thị giác và thể hiện cá tính của người cư ngụ. Mỗi thiết kế là sự phản ánh chân thực của lối sống con người. Trong khuôn khổ này, họ mang đến chuyên môn phù hợp với phong cách, đồ nội thất, vải và màu sắc.
Đối với mỗi vé vào cửa được trả tiền có một tấm kính để tận hưởng quá trình chế tạo bất cứ thứ gì bạn thích trên kính, nhân viên của họ sẽ giúp đỡ trong quá trình hoàn thiện và mang về nhà như một món quà lưu niệm đáng nhớ!

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh