Bảo tàng gấu Teddy (Teddyville Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng gấu Teddy là nơi lưu giữ rất nhiều gấu bông với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau đến từ rất nhiều nơi trên thế giới .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: DoubleTree Resort

  • Giờ mở cửa: 09.00 a.m. - 06.00 p.m.

  • Giá vé: RM 36 người lớn ; RM 29 :trẻ em

Bảo tàng Teddyville thực sự tuyệt vời như âm thanh nơi bạn có thể chứng kiến niềm vui khi được ở quanh những người bạn lông xù thời thơ ấu của chúng ta có cả một tòa nhà. Thế giới gấu bông đầy mê hoặc này có bộ sưu tập gấu bông hàng đầu, cũng kể về lịch sử tráng lệ của Penang theo cách thú vị nhất giúp việc học trở nên dễ dàng và dễ thương!
Hãy dành chút thời gian, tìm hiểu nghệ thuật làm một con gấu bông trong bảo tàng này để làm món quà đáng yêu nhất mà bạn có thể tặng cho những người thân yêu nhất của mình.
Gấu bông như người kể chuyện lịch sử? Nó không phải là một câu chuyện cổ tích mà là tiền đề thực sự đằng sau Bảo tàng Teddyville ở Penang.
Địa điểm này có bộ sưu tập gấu bông đầu tiên và lớn nhất của Malaysia đến từ nhiều quốc gia và thời đại khác nhau. Bộ sưu tập có từ những năm 1900. Những con gấu có nhiều hình dạng và kích cỡ - từ thu nhỏ đến cỡ người!
Nằm ở tầng trệt của Khu nghỉ dưỡng DoubleTree mới khai trương của khách sạn Hilton ở Batu Ferringhi, bảo tàng mang đến cho cả trẻ em và người lớn một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời với sự tinh tế thú vị.
Donith bị đánh lừa bởi bề ngoài khiêm tốn. Bảo tàng Teddyville lớn hơn ở bên trong và hơn 836 m2. Đi bộ vào địa điểm sẽ khám phá nhiều khu vực triển lãm vui nhộn và đầy màu sắc, tràn ngập những vành đai với hơn 1.000 teddys dễ thương.
Ngoài việc kể về nguồn gốc của con gấu, các màn hình còn có những khoảng thời gian tuyệt vời để giới thiệu và tôn vinh lịch sử văn hóa phong phú của Penang.
Phần đầu của triển lãm cho thấy khi Sir Francis Light lần đầu tiên đặt chân lên bờ đảo. Tất nhiên, ở đây, Sir Sir Light Light ở đây có hình một con gấu bông màu kem rất đáng yêu.
Sau đó, có một chiếc Mini Penang ấn tượng, nơi những con gấu thu nhỏ được mặc quần áo và đặt thành những bộ nhỏ để đại diện cho nhiều điểm tham quan ở Penang.
Chi tiết gây chú ý trong triển lãm Mini Penang - từ trang phục kỳ quặc được mặc bởi những người tham gia cuộc thi Marathon quốc tế cầu Penang cho đến các thiết kế phức tạp của các cấu trúc di sản - rất đáng khen ngợi và chắc chắn đáng giá vào cửa


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh