Bảo tàng chợ đêm Batu Ferringhi (Batu Ferringhi Night Museum)

1 reviews Viết review
Bảo tàng chợ đêm Batu Ferringhi là khu chợ truyền thống tuyệt vời của dân Penang , nơi đây bày bán các món đồ tự làm của người dân địa phương , cùng với các món ăn mang hương vị vùng miền rất đặc trưng .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Patai Batu

  • Giờ mở cửa: 07.00 p.m. - 01.00 a.m.

  • Giá vé: Miễn phí

Đây là một thiên đường mua sắm nổi tiếng ở Penang ; Sau khi đi chơi một ngày ở Penang , bạn nên diễu hành thẳng đến Bảo tàng đêm Batu Ferringhi, đây là một khu chợ truyền thống chỉ mở vào đêm khuya ở Penang ..
Mặc dù các mặt hàng được bán ở đây không có thương hiệu,đều là những mặt hàng do người dân tự làm , nên mọi người rất thích ghé thăm nơi này , nơi này bán tất cả những thứ cơ bản như khăn quàng cổ, áo và kính râm ở mức giá rẻ.
Cuộc sống về đêm ở Batu Feringghi tập trung vào 'Pasar Malam' hoặc chợ đêm. Mở cửa từ chập tối cho đến tận khuya, thường quá nửa đêm, chợ đêm là một khu chợ vỉa hè của các quầy hàng tạm thời được điều hành bởi các thương nhân địa phương, bán một loại hàng hóa từ đồ lưu niệm đến hàng giả.
Bên cạnh chợ đêm, còn có một vài quán rượu và nhà hàng nằm rải rác xung quanh Batu Feringghi, bên trong các khách sạn và dọc theo các đường phố.
Đánh giá :
"Chợ này có quy mô lớn, chạy dọc theo đường chính và dễ dàng nhìn thấy tất cả các quầy hàng. Đó là một thị trường vui nhộn, thương nhân rất khao khát sự buông thả và sẽ không khiến bạn phải suy nghĩ lâu, nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở một quầy hàng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó ở một nơi khác, rất có thể bạn sẽ nhận một giá rẻ hơn !! Có chợ thực phẩm ban đêm cũng như một loạt các quán cà phê, quán bar trên bãi biển và những người phục vụ, hãy lưu ý, cũng có những người vợ, vợ tôi đã đánh cắp túi của cô ấy từ bàn của chúng tôi khi chúng tôi đang uống cà phê một lần khi chúng tôi ở Batu."
"Từ Tanjong Bungah có xe buýt đi thẳng đến chợ đêm, đừng lãng phí tiền đi taxi, bởi vì taxi tốn rất ít. Một số khách sạn có dịch vụ đưa đón miễn phí đến chợ đêm .
Các mặt hàng tương tự nhưng cố gắng mặc cả càng nhiều càng tốt hoặc các cửa hàng khác ở đó bán các mặt hàng tương tự bạn có thể chọn tốt nhất. Chúng tôi đã ăn tối ở bãi biển dài ,thức ăn rất ngon ."
"Chợ đêm Batu Ferringhi bán hàng hóa : Đồng hồ, áo phông, DVD lậu, v.v.; . Nhân viên của khu chợ rất nhiệt tình, họ rất sẵn lòng tư vấn ngay cả khi bạn không mua hàng . Một điểm sáng trong dòng sản phẩm giảm giá là sản phẩm đẹp với nghệ thuật đường phố Penang."

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh