Chi tiết du lịch Lăng mộ vị Vua Ánh sáng Shahecheragh (Shahecheragh Holy Shrine)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Lăng mộ vị Vua Ánh sáng Shahecheragh (Shahecheragh Holy Shrine)

Lăng mộ của vị Vua Ánh sáng có một lịch sử khá thú vị và hấp dẫn khách du lịch khi đặt chân tới Shiraz, thành phố nổi tiếng của Iran. Nơi đây cũng là một địa điểm tôn giáo quan trọng của khu vực.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Lăng mộ vị Vua Ánh sáng Shahecheragh (Shahecheragh Holy Shrine)
Booking.com
Được phát âm theo tiếng Ba Tư là Aramgah-e Shah-e Cheragh, đây là nơi mà hai người con trai của vị Shiite thứ bảy - Imam Kadim (được chôn cất ở Baghdad) - là Ahmad và Mohammad được chôn cất. Họ đã trốn thoát khỏi triều đại Abbasid vào khoảng năm 900 sau Công nguyên và cuối cùng cũng đã bị giết. Ban đầu chỉ có một ngôi mộ. Sau đó, một người địa phương Ayatollah đi ngang qua và thấy ánh sáng phát ra từ phía hang động. Sau khi khai quật, người ta đã tìm thấy ngôi mộ của Ahmad và cái tên “Vị vua của Ánh sáng” có từ đó.
Từ thế kỷ 12, những người cai trị ở các thời kì đã tiếp tục mở rộng ngôi mộ và coi nó như một ngôi mộ thánh linh thiêng. Nơi đây dần dần trở thành một trong những địa điểm tôn giáo Shiite quan trọng nhất ở Iran. Lăng mộ trên không thể so sánh với lăng mộ của Imma Reza (anh trai của Ahmad) về kích thước và giá trị nghệ thuật, nhưng khoảng sân bên trong rất lớn với phong cách kiến trúc chủ yếu là cột, phong cách thường thấy ở Shiite. Có những điểm khác biệt nhất định trong phong cách kiến trúc Hồi giáo ở đây, có một vài chiếc ống kính nhỏ trong lăng mộ làm cho không gian bên trong phòng tràn ngập ánh sáng.

Cách đi:
Ngôi đền nằm ở phía đông nam của trung tâm thành phố Shiraz. Du khách có thể đi bộ hoặc đi taxi.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Lăng mộ vị Vua Ánh sáng Shahecheragh (Shahecheragh Holy Shrine)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Lăng mộ vị Vua Ánh sáng Shahecheragh (Shahecheragh Holy Shrine)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Lăng mộ vị Vua Ánh sáng Shahecheragh (Shahecheragh Holy Shrine)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà