Công Viên Nước Kediri (Kediri Water Park)

0 reviews Viết review
Công Viên Nước Kediri là một trong những công viên nước đẹp nhất và rộng nhất khắp Chấu Á . Nơi đây thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến nơi đây . Du khách có thể đến nơi đây với gia đình để tận hưởng một kì nghỉ thú vị .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Raya Pagung, Desa Pagung, Semen, Kediri, Pagung, Semen, Kediri, Jawa Timur 64161, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: 35.000 Rp vào các ngày trong tuần và 49.000 Rp vào cuối tuần

Công viên nước Kediri có nhiều loại trò chơi dưới nước , do đó nó mang lại nhiều sự lựa chọn cho du khách. Nó được trang bị một loạt các trò chơi thú vị như trượt nước dài 216 mét, đây là trượt nước dài nhất ở Indonesia và châu Á. Bể bơi hiện tại gồm có : bể bơi trẻ em, bể sóng thần, cầu koi, đấu trường, leo tường, trượt tháp, tay đua trượt, trượt boomerang, xe đạp trên không súng cao su, bóng không gian, vv
Công viên nước Kediri mở cửa hàng ngày từ thứ ba đến chủ nhật và đóng cửa vào thứ hai. Công viên nước Kediri tọa lạc tại làng Pagung, quận Semen, Regency của Kediri. Giá vé vào cửa là 35.000 Rp vào các ngày trong tuần và 49.000 Rp vào cuối tuần. Giờ mở cửa là 9 giờ sáng đến 18 giờ tối. Đây là một trong những khu vui chơi tốt nhất ở Kediri Đông Java, Indonesia.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh