Núi Kelud (Mount Kelud)

0 reviews Viết review

Núi Kelud là một ngọn núi đẹp ở thành phố Kediri, là một ngọn núi lửa vẫn còn hoạt động ở biên giới của các chế độ Kediri, Blitar và Malang. Đến với ngọn núi này du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp tự nhiên của nó cùng với đó là những vườn hoa, những suối nước nóng hấp dẫn. Nó thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ringinrejo, Karangrejo, Garum, Blitar, Đông Jawa, In-đô-nê-xi-a

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: 5.000 Rp-10:00Rp.

1. GIỚI THIỆU VỀ NÚI MOUNT KELUD

Núi Kelud là một điểm du lịch nổi tiếng ở Kediri. Con đường lên núi đã được xây dựng đến đỉnh núi. Từ bãi đậu xe, du khách cần đi bộ để lên đến đỉnh qua đường hầm. Ra khỏi đường hầm, có thể nhìn thấy Núi Kelud. Ngoài mái vòm dung nham, du khách có thể tận hưởng suối nước nóng trên sườn đồi.

Gần đây, một vườn hoa mới đã được xây dựng trong khu vực còn lại của Núi Kelud. Công viên có một bức tượng lớn của một người đàn ông đầu bò . Ngoài vườn hoa, còn có vườn dứa và hướng dương. Núi Kelud nằm cách phía đông thành phố Kediri 30 km.

Những người yêu thiên nhiên thường ghé thăm nhiếp chính này, bởi vì Kediri có đỉnh núi nổi tiếng đó là Núi Kelud. Đây là núi lửa, nhưng phong cảnh quyến rũ của nó đã thu hút khách du lịch đến thăm đỉnh núi này. Nó có kênh đến miệng núi lửa, hồ lưu huỳnh, đồn điền mát mẻ, v.v.

Bên cạnh Núi Kelud Mount, khung cảnh thiên nhiên khác của Kediri là thác Irrenggolo và Dolo cũng mang đến phong cảnh rừng thông. Ngoài ra còn có các đối tượng du lịch lịch sử như; Đền Surowono, Đền Tegowangi và Nghĩa trang Sri Aji Joyoboyo nổi tiếng. Đó là những tòa nhà ban đầu của văn hóa Kediri từ nhiều năm trước. Những địa điểm thú vị khác ở Kediri là Công viên Ubalan và Bendungan Gerak (đập di chuyển).

2. NÚI MOUNT KELUD Ở ĐÂU KEDIRI INDONESIA

Địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu ở Kediri. Nằm trên biên giới giữa ba thành phố - Kediri, Blitar và Malang - ngọn núi lửa đang hoạt động này nằm giữa khu phức hợp Núi Kawi và Butak ở phía đông, và cả Núi Wilis ở phía tây. Ngọn núi này tương đối nhỏ với độ cao của đỉnh 1.731 mét so với mực nước biển.

Núi Kelud được coi là một trong những ngọn núi lửa nguy hiểm nhất ở Java do các vụ phun trào thường xuyên của nó; lần cuối cùng là vào năm 2014, khi tro núi lửa của nó lan ra khắp Đông và Trung Java.

Giá vé tham quan: vào cửa là 5.000 Rp từ thứ hai đến thứ sáu, cuối tuần là 10.000 Rp.

Giờ mở cửa: 8:0 giờ sáng đến 16:30 chiều.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN NÚI MOUNT KELUD KEDIRI INDONESIA

Đối với những người bạn sẽ đi đến Núi Kelud ở Kediri, đây là những tuyến đường mà bạn có thể đi lên đỉnh núi. Điểm khởi đầu cho chuyến đi đến Núi Kelud nằm ở khu vực Kediri.

Từ thành phố Kediri, bạn cần di chuyển khoảng 1 giờ bằng xe riêng cho đến khi đến cổng du lịch của Núi Kelud. Vé rẻ. Giá vé vào cửa của Núi Kelud là Rp. 5000,00 và Rp. 10.000,00 vào thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh