Hang Động Selomangleng (Selomangleng Cave)

0 reviews Viết review
Hang Động Selomangleng là một trong những hang động đẹp ở thành phố Dekiri , Indonesia . Đến với hang động này , du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử của hang động , và chiêm ngưỡng những phức tranh phù điêu cổ ở nơi đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Selomangleng, Pojok, Kec. Mojoroto, Kota Kediri, Jawa Timur 64115, In-đô-nê-xi-a

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .8:00am-9:00pm

  • Giá vé: 4.000 Rp cho người lớn và 2.500 Rp cho trẻ em

Tên của hang động xuất phát từ vị trí của nó, hang động nằm trên sườn đồi. Selomangleng có nghĩa đen là đá dốc. Hang động cách vùng đất thấp nhất trong khu vực khoảng 40 mét. Nó được làm bằng đá andesite đen lớn, nên trông rất dễ nhìn . Vì đá andesitic không thấm nước, do đó trong hang không có măng đá.
Các bức tường của hang Selomangleng được trang trí với những bức phù điêu tinh xảo. Nhưng ý nghĩa của những bức phù điêu này vẫn chưa được biết. Một trong những bức phù điêu nổi bật nhất là sự xuất hiện của một người phụ nữ xinh đẹp được miêu tả bắt chéo chân. Người phụ nữ này được cho là Nữ thần Kilisuci, công chúa của Vua Airlangga. Hang Selomangleng nằm ở đường Mastrip, thành phố Kediri. Giá vé vào cửa là 4.000 Rp cho người lớn và 2.500 Rp cho trẻ em. Nó mở 8 giờ sáng đến 9 giờ tối.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh