Công Viên Kilisuci (Kilisuci Park)

0 reviews Viết review
Công Viên Kilisuci là một trong những công viên cộng cộng thu hút rất nhiều du khách cả những ngày trong tuần hay cuối tuần . Đến với nơi đây , du khách có thể tự do vui chơi , tận hưởng làm những điều mình thích để giảm căng thẳng mệt mỏi sau những ngày bận rộn .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Puhrejo, Tulungrejo, Pare, Kediri, Đông Jawa 64212, In-đô-nê-xi-a

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Miễn phí.

Công Viên Kilisuci là một trong những công viên tốt nhất để chơi ở Kediri Đông Java, Indonesia. Công viên Kilisuci khá rộng rãi . Bạn có thể đi bộ quanh công viên để làm cho cơ thể ấm áp vào mùa đông hoặc đổ mồ hôi vào màu hè. Các cặp vợ chồng trẻ có thể ngồi và trò chuyện trên băng ghế bê tông. Các bà mẹ mang theo trẻ có thể sử dụng đồ chơi trẻ em, chẳng hạn như ván bập bênh và ván trượt, cho con của họ. Ngoài ra còn có liệu pháp phản xạ chân cho những người muốn khỏe mạnh hơn.
Công viên Kilisuci rất đẹp , bạn có thể loại bỏ áp lực khi đến nơi đây. Do đó, công viên luôn đông đúc vào các ngày trong tuần cũng như cuối tuần. Công viên Kilisuci tọa lạc tại làng Tulungrejo, quận Pare, Regency của Kediri. Nó miễn phí và mở cửa 24 giờ.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh