Chi tiết du lịch Đền Rayaparthy Shiva (Rayaparthy Shiva Temple)...

Rayaparthy Shiva Temple Đền Rayaparthy Shiva

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Rayaparthy Shiva (Rayaparthy Shiva Temple)

Đền Rayaparthy Shiva, nằm ở làng Warangal, được cho là được xây dựng vào thế kỷ 18. Các bức tường của ngôi đền có một số chạm khắc và chữ khắc trên chúng.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Rayaparthy Shiva (Rayaparthy Shiva Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN RAYAPARTHY SHIVA

Đền Rayaparthy Shiva là một ngôi đền có từ thế kỷ 18 dành riêng cho Thần Shiva. Ngôi đền là một công trình kiến ​​trúc với những dòng chữ và chạm khắc tuyệt đẹp giữa cảnh đẹp của địa điểm này.

2. TÌM HIỂU ĐỀN RAYAPARTHY SHIVA

  • Đền Rayaparthy Shiva, một trong những ngôi đền nổi tiếng của Warangal, nằm ở một ngôi làng gần đó ở thành phố cổ Warangal, Andhra Pradesh. Nó nằm cách pháo đài Warangal nổi tiếng khoảng 7 km.
  • Đền Rayaparthy Shiva, được xây dựng trong vòng 18 ngày thế kỷ, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trong Warangal. Dành riêng cho Chúa Shiva, ngôi đền có nhiều đền thờ nhỏ của các vị thần khác nhau. Suy ngẫm lần thứ 18kiến trúc thế kỷ, các chạm khắc và chữ khắc lộng lẫy và kỳ lạ có thể được nhìn thấy trên các bức tường của ngôi đền, làm tăng thêm vẻ đẹp của ngôi đền. Đền Rayaparthy Shiva được bao quanh bởi cảnh đẹp khiến nơi đây càng trở nên hấp dẫn. 
  • Các lễ hội, như Bathukamma và Bonalu, được tổ chức ở đây với niềm vui và hạnh phúc vô cùng. Một số lượng lớn khách du lịch được nhà chùa chào đón trong suốt cả năm. Một chuyến đi đến Warangal có thể không trọn vẹn nếu không ghé thăm đền Rayaparthy Shiva. Vì vậy, người ta phải đến thăm nơi này để khám phá nền văn hóa và di sản phong phú của quá khứ.
  • Du khách có thể khám phá nền văn hóa cổ xưa được phản ánh rất rõ nét qua Đền Rayaparthy Shiva. Do gần làng nên du khách có thể thưởng thức các món ăn địa phương ở đây. Hơn nữa, du khách cũng có thể mua sắm các mặt hàng truyền thống.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN RAYAPARTHY SHIVA

  • Địa chỉ: Warangal, Telangana, Ấn Độ
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Rayaparthy Shiva (Rayaparthy Shiva Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Rayaparthy Shiva (Rayaparthy Shiva Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Rayaparthy Shiva (Rayaparthy Shiva Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Rayaparthy Shiva (Rayaparthy Shiva Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)