Chi tiết du lịch Khu vườn đá Kakatiya (Kakatiya Rock Garden)...

Kakatiya Rock Garden Khu vườn đá Kakatiya

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu vườn đá Kakatiya (Kakatiya Rock Garden)

Khu vườn đá này đã được xây dựng để ghi nhớ sự thoải mái của người dân địa phương. Đó là một khu vườn xinh đẹp nằm gần ngôi đền pháo đài.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu vườn đá Kakatiya (Kakatiya Rock Garden)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHU VƯỜN ĐÁ KAKATIYA

Vườn đá Kakatiya được xây dựng bởi các nhà cai trị của triều đại Kakatiya, đây là một khu vườn nổi tiếng với những tác phẩm điêu khắc và thần tượng tuyệt đẹp, nó mang đến niềm hạnh phúc và niềm vui vô bờ bến cho trẻ em và người lớn.

2. TÌM HIỂU KHU VƯỜN ĐÁ KAKATIYA

  • Đó là một khu vườn được mọi người ở mọi lứa tuổi ưa thích, về cơ bản khu vườn này được tạo ra để người dân địa phương dành thời gian cho nhau. Khu vườn bao gồm một số tác phẩm điêu khắc rất tinh xảo được tạo thành từ đá. 
  • Danh sách các bức tượng và tác phẩm điêu khắc bao gồm Sư tử, Hươu cao cổ, Linh dương, Hươu và Sambhar chúng được sắp xếp rất đẹp trong khu vườn và là một trong những nguồn chính của sự hấp dẫn. 
  • Có một thác nước nhân tạo trong vườn tạo thêm nét duyên dáng cho vẻ đẹp của khu vườn. Khu vườn này cung cấp cho bạn nhiều hơn thế ngoài các tác phẩm điêu khắc và thác nước.o bao gồm một hồ nước nhân tạo được sử dụng cho mục đích chèo thuyền, mọi người từ các nơi khác nhau đến đây để tận hưởng không gian yên bình của khu vườn và ngắm nhìn những công trình kiến ​​trúc kỳ thú được tạo ra trên đá. 
  • Vào cuối tuần, công viên trông rất sôi động vì nó hoàn toàn chật kín người xung quanh. Mọi người đến đó để dã ngoại gia đình vì nơi này được cả người lớn và trẻ em thích đến đây để ngắm cảnh đẹp và môi trường yên bình trong khi trẻ em đến đây để chơi dưới đất, thích chèo thuyền và ngắm những bức tượng hươu, sư tử vv...
  • Sân chơi của khu vườn có các tiện nghi xích đu và cầu trượt mà trẻ em thích thú. Khu vườn cũng có rất nhiều hoa thuộc các giống khác nhau và duy trì tính chân thực của nó qua năm tháng. Đó là một nơi sạch sẽ và ngăn nắp, các thùng rác được giữ trong vườn ở những nơi khác nhau để không ai làm tổn hại đến vẻ đẹp của thiên nhiên. 
  • Mọi người tận hưởng không gian yên tĩnh và sáng sủa của công viên vào buổi tối và cảm thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng khi tham quan công viên. Bãi cỏ trang trí, những tác phẩm điêu khắc kỳ diệu, thác nước và hồ nước nhân tạo là những thứ thu hút mọi người đến và thích thú khi ngồi trong công viên này.

3. ĐỊA CHỈ KHU VƯỜN ĐÁ KAKATIYA

  • Địa chỉ: Near MGM, Tadkamalla Village, Warangal, Telangana 506002, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 20:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu vườn đá Kakatiya (Kakatiya Rock Garden)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu vườn đá Kakatiya (Kakatiya Rock Garden)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu vườn đá Kakatiya (Kakatiya Rock Garden)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu vườn đá Kakatiya (Kakatiya Rock Garden)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)