Chi tiết du lịch Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram (Eturnagaram Wildlife Sanctuary)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram (Eturnagaram Wildlife Sanctuary)

Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram là một khu bảo tồn động vật hoang dã nằm ở làng Eturnagaram thuộc quận Mulugu ở Telangana, Ấn Độ. Nó nằm cách thành phố Hyderabad 250 km. Telangana có khu bảo tồn động vật hoang dã lộng lẫy, một trong số đó là khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram, cách Warangal 100 km.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram (Eturnagaram Wildlife Sanctuary)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ ETURNAGARAM

Nếu bạn muốn khám phá một trong những khu bảo tồn động vật hoang dã lâu đời nhất của Telangana, thì bạn không thể bỏ qua Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturunagaram. Khu bảo tồn nằm cách Warangal 110 km. Khu bảo tồn Eturunagaram đã được Chính phủ Hyderabad cũ tuyên bố là khu bảo tồn động vật hoang dã vào năm 1953, nhờ vào sự đa dạng sinh học phong phú của nó. 

2. TÌM HIỂU KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ ETURNAGARAM

 • Telangana là nơi sinh sống của một số loài động thực vật độc đáo khiến các khu bảo tồn động vật hoang dã ở Bang trở thành thiên đường cho những người yêu thiên nhiên và động vật hoang dã. Vì Bang có nhiều khu rừng rậm, mang đến môi trường sống cho một số lượng lớn các loài, bạn không nên bỏ lỡ một chuyến đi đến khu bảo tồn động vật hoang dã nếu bạn muốn xem động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của nó.
 • Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram ở quận Mulugu là một trong những nơi như vậy, nơi bạn có thể khám phá một trong những khu bảo tồn động vật hoang dã lâu đời nhất của Bang. Khu bảo tồn động vật hoang dã lộng lẫy này nằm gần biên giới Maharashtra, Chhattisgarh và Telangana.
 •  
 • Vùng đất trong công viên động vật hoang dã này nhấp nhô từ dốc cao đến dốc thoai thoải từ tây sang đông. Ba phần tư diện tích là đồng bằng, phần còn lại là đồi núi với nhiều khe suối. Sông Godavari đi qua khu bảo tồn.
 • Khu bảo tồn động vật hoang dã cũng có một số ý nghĩa lịch sử do sự tồn tại của hóa thạch cây trong khu vực Sarvai và các hang động. Thảm thực vật ở đây là loại cây khô nhiệt đới rụng lá với gỗ tếch và các loại cây khác có chất lượng tốt đứng ở độ cao 60 foot.
 • Đây là nơi sinh sống của hổ, báo gấm, chó sói, hố, chó rừng vàng, gấu lười, chousingha, blackbuck, nilgai, sambar, hươu đốm, chinkara, sóc khổng lồ Ấn Độ và nhiều loại chim và bò sát như cá sấu mugger, trăn, rắn hổ mang và krait .
 • Theo Telangana Tourism, Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Eturnagaram được coi là những vùng sinh thái hiếm hoi trên toàn cầu có nhiều loài phôi thai của các yếu tố phù du. Dòng sông lâu năm Dayyam Vagu chảy qua khu bảo tồn xinh đẹp này và chia khu bảo tồn động vật hoang dã thành hai phần.
 • Ngoài ra, còn có hoạt động đi bộ xuyên rừng tại Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Eturnagaram, nơi mang đến cảnh quan tuyệt đẹp và mang đến cơ hội gặp gỡ những người dân vui vẻ, thân thiện. Du khách đi bộ xuyên rừng đến đây để khám phá những điểm du lịch sinh thái đẹp, những bản làng xa xôi, người dân bản địa và lối sống hàng ngày của họ.
 • Ngoài ra, các cơ sở đi xe đạp và đi bộ đường mòn dành cho khách du lịch cũng được mở, nơi bạn có thể đi vào rừng theo một tuyến đường dài 5 km được chuẩn bị đặc biệt. Dọc theo con đường này, các địa điểm xem đã được chuẩn bị sẵn cho Sambar và các động vật hoang dã khác. Những người đi trên con đường mòn đã yêu thích nó.

3. ĐỊA CHỈ KHU BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ ETURNAGARAM

 • Địa chỉ: Eturnagaram, Telangana 506344, Ấn Độ
 • Giờ mở cửa: 09:00 - 18:00
 • Điện thoại: +91 73826 19363
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram (Eturnagaram Wildlife Sanctuary)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram (Eturnagaram Wildlife Sanctuary)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram (Eturnagaram Wildlife Sanctuary)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu bảo tồn động vật hoang dã Eturnagaram (Eturnagaram Wildlife Sanctuary)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)