Bảo tàng Allahabad (The Allahabad Museum)

0 reviews
Viết review

Bảo tàng Allahabad (The Allahabad Museum) là nơi để du khách có thể tìm đến và hiểu hơn về lịch sử của Allahabad.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Chandrashekhar Azad Park, Kamla Nehru Road, Allahabad- 211002

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG ALLAHABAD

Bảo tàng Allahabad nằm trong Công viên Chandrashekhar Azad đẹp như tranh vẽ (công ty bagh) là một trong những bảo tàng cấp Quốc gia của Ấn Độ, cách ngã ba đường sắt Allahabad khoảng 3 km và gần như cách đều các ga xe lửa Prayag và Rambagh và cách sân bay Bamrauli khoảng 12 km. Vị trí đẹp, bãi cỏ xanh trải rộng và khu vườn được bài trí độc đáo đã tạo cho nó một sức hút đặc biệt.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG ALLAHABAD

  • Nằm bên trong Công viên Chandrashekar Azad nổi tiếng, Bảo tàng Allahabad là một trong những bảo tàng cấp quốc gia của Ấn Độ. Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về lịch sử, văn hóa, di sản và phong trào độc lập của Ấn Độ thông qua các màn hình tuyệt vời của các đồ tạo tác liên quan đến nghệ thuật, lịch sử, khảo cổ học, kiến ​​trúc, môi trường và văn học.
  • Điểm nổi bật chính của Bảo tàng Allahabad là các tác phẩm điêu khắc trên đá, các bức tranh thu nhỏ từ Rajasthan, đất nung từ Kaushambi, tác phẩm văn học và nghệ thuật từ Trường Nghệ thuật Bengal. Bắt đầu từ kỷ nguyên lịch sử của nền văn minh Harappan, các đồ tạo tác của thời kỳ trung cổ, chạm khắc từ thời Gupta và Khajuraho, đến cuộc đấu tranh giành độc lập của Ấn Độ chống lại người Anh, bảo tàng Allahabad là một kho tàng lịch sử của Ấn Độ.
  • Gần đây, một phòng trưng bày nhạc rock mới đã được khánh thành trong bảo tàng, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nhạc rock thời tiền sử. Ngoài ra còn có một phòng trưng bày cho Dự án Xanh Bảo tàng Allahabad, nơi bạn có thể chứng kiến ​​cuộc sống sinh thái của hiện tại và quá khứ dưới dạng kỹ thuật số. Bảo tàng cũng lưu giữ một bộ sưu tập lớn của Trường nghệ thuật Bengal và Hội họa hiện đại của Anagarika Govind, Nicholas và Svetoslav Roerich.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG ALLAHABAD

Đã cập nhật vào ngày 24/03/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar