Long Set Beach Bãi biển Long Set

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bãi biển Long Set (Long Set Beach)

Bãi biển Long Set (Long Set Beach) là một bãi biển đẹp ở đảo Koh Rong, Campuchia.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bãi biển Long Set (Long Set Beach)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VỀ BÃI BIỂN LONG SET BEACH

Bãi biển Long Set (Long Set Beach) là một bãi biển đẹp ở đảo Koh Rong. Đây là bãi biển được đánh giá là sạch, hoang sơ và yên tĩnh hơn hẳn bãi biển ở gần cảng thuyền. Nhiều người chọn đi bộ từ bến thuyền đến bãi biển Long Set để tận hưởng không khí biển yên bình ở đây.

2. BÃI BIỂN LONG SET BEACH Ở ĐÂU KOH RONG CAMPUCHIA

Qua khỏi mũi Koh Tuch Beach (gần Treehouse Bungalows ) là Long Set Beach. Một số ký túc xá và khu nghỉ mát cửa hàng ở đây, nhưng nó vẫn yên bình. Ở cực đông của Bãi biển Long Set, phía sau Khu nghỉ dưỡng Koh Rong Hill, một con đường ngắn dẫn đến Bãi biển Thiên nhiên. Từ Bãi biển Thiên nhiên, đi bộ trong rừng 30 phút đến Bãi biển Dừa (đường mòn nằm phía sau Khu nghỉ mát Romduol).

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN BÃI BIỂN LONG SET BEACH

Tàu nhanh: Từ Sihanoukville tới Koh Rong bạn có thể đi bằng tàu nhanh giá 22$. Đặt vé hãng tàu nhanh speed ferry (màu vàng) hoặc Buva Sea

Tàu chậm Happy boat: Tàu đi cả đảo Koh Rong Samloem và Koh Rong có nhiều hoạt động vui chơi trên tàu. Đa số các hoạt động vui chơi từ đảo Koh Bon tới Koh rong Samloem, nếu ai muốn đi tour trong ngày tới Koh Rong thì chọn tàu chậm rất hợp lý. Đặt vé tàu Happy boat Từ Koh Rong Samloem tới Koh Rong có 5 chuyến 1 ngày giá vé 7$.

4. CÁC HOẠT ĐỘNG Ở BÃI BIỂN LONG SET BEACH

4.1 LẶN NGẮM SAN HÔ

Biển ở đây rất trong và xanh nên việc tham gia lặn ngắm san hô là hoạt động không nên bỏ qua, mặc dù địa điểm này hơi xa bãi biển, nhưng hãy thử vì nó thực sự đáng giá. 

4.2 NGẮM PLANKTON LÂN TINH PHÁT SÁNG TRONG ĐÊM

Khi bạn vẫy mạnh dưới nước vào chỗ thật tối ở bất kỳ bãi biển nào ở Koh Rong cũng thấy rất nhiều plankton phát ra ánh sáng lung linh. Hãy canh từ 10 giờ trở đi khi các resort gần như tắt đèn hết và đến chỗ tối tắm biển đêm ngắm trăng sao và plankton là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không bao giờ bạn quên khi đến đây.

4.3 ĐI BỘ TREKKING XUYÊN RỪNG XANH

Có 2 cung trekking phổ biến ở Koh Rong là đi tới Long Beach & biển Long Set.

  • Cung Long Beach: rất khó mất 45 phút đi từ bãi biển chính làng Koh Touch, có 1 đoạn bạn phải bám dây để trèo xuống.
  • Cung Long Set: đường siêu dễ đi khá bằng phẳng, mất 30 phút, biển rất đẹp và yên tĩnh.

4.4 CHÈO THUYỀN KAYAK 

Cách đơn giản nhất để bạn không bỏ qua bất cứ điểm đẹp nào và không bị các chủ tục thúc giục đó là tự chèo kayak đi khắp nơi. Cứ thích chỗ nào thì tấp vào và thăm thú, đến khi chán lại chèo đi chỗ khác. Nhìn thì có vẻ khó nhưng kayak rất dễ chèo và tương đối an toàn. Hãy thử nhé!

Nếu du khách cần một nơi vừa nghỉ dưỡng, vừa trải nghiệm hoạt động với thiên nhiên thì bãi biển Long Set là địa điểm du lịch lý tưởng. Bởi vì nơi đây không có xe cộ ồn ào, không gian bình yên và tĩnh lặng, chỉ có biển xanh, cát trắng và thật nhiều những món ăn ngon. 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bãi biển Long Set (Long Set Beach)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bãi biển Long Set (Long Set Beach)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bãi biển Long Set (Long Set Beach)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bãi biển Long Set (Long Set Beach)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)